Danh mục: Sức khỏe

vmedi

Lợi ích và một số lưu ý khi sử dụng khẩu trang

Vi rút COVID-19 lây lan chủ yếu từ người sang người qua các giọt ở đường hô hấp. Các giọt bắn ở đường hô hấp sẽ phát tán vào không khí khi bạn ho, hắt hơi, nói chuyện, hò hét hoặc hát. Những giọt này có thể rơi vào miệng hoặc mũi của những người ở gần bạn hoặc họ có thể hít phải những giọt này.
Read More
Vmedi khám bệnh tại nhà

10 Mẹo ăn uống lành mạnh khi bạn làm việc ở nhà

Làm thế nào để kiểm soát dinh dưỡng của bạn khi nhà bạn là văn phòng của bạn! Bạn đang thực hiện một cuộc gọi hội nghị và bằng cách nào đó đã đi lạc vào nhà bếp. Điều tiếp theo bạn biết là bạn đang ăn bánh quy giòn và ngũ cốc khô ngoài hộp. Hoặc có thể bạn bị cuốn vào một dự án đến nỗi bạn đột nhiên nhận ra rằng bạn đã không ăn một thứ gì cả ngày. Hoặc có lẽ tâm lý "Tôi sẽ chỉ có một ít khoai tây chiên khi tôi làm việc" đã biến thành vô tình ăn hết cả túi.
Read More
blg_4

Tìm Hiểu Thêm Về Vaccine COVID-19

Vaccine Covid-19 và lý do đằng sau việc cho phép sử dụng khẩn cấp của FDA​. FDA là cơ quan quản lý giám sát tính an toàn, hiệu quả và chất lượng của các loại vắc xin được sử dụng ở Hoa Kỳ, bao gồm cả vắc xin COVID-19. Các nhà khoa học nghề nghiệp và các bác sĩ tại FDA quyết định xem có phê duyệt hoặc cho phép vắc xin COVID-19 hay không sau khi họ phân tích và đánh giá kỹ lưỡng các dữ liệu do nhà sản xuất gửi liên quan đến tính an toàn, hiệu quả và chất lượng sản xuất.
Read More
blg_5

Khám sức khỏe tổng quát định kỳ

“Lời khuyên từ các chuyên gia y tế : “Khi không có nhu cầu cấp bách, bạn không nhất thiết phải đến bệnh viện hay phòng khám” Với sự phát triển của y học hiện đại. Có rất nhiều các dịch vụ y tế được phép thực hiện tại nhà bạn mà không phải đến các cơ sở y tế như : dịch vụ kiểm tra sức khỏe tổng quát , thăm khám bệnh tại nhà, chăm sóc bệnh nhân tại nhà…
Read More