Lưu trữ: Services

goi-xe-cap-cuu-vmedi

Gọi xe cấp cứu

Nếu bạn đang gặp trường hợp khẩn cấp nguy hiểm đến tính mạng bạn không biết phải gọi xe cấp cứu như thế nào để vận chuyển bệnh nhân nhanh chóng kịp thời, thì việc gọi xe cấp cứu 115 đúng cách là một kỹ năng rất hữu ích.
Read More
dich-vu-xet-nghiem-tai-nha

Xét nghiệm tại nhà

Trong công tác khám chữa bệnh cần dựa vào các triệu chứng lâm sàng và xét nghiệm cũng được xem như “tiêu chuẩn vàng” giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác để điều trị bệnh kịp thời mà còn có thể phát hiện sớm những nguy cơ mắc bệnh. Bởi vậy, nhu cầu làm xét nghiệm không chỉ riêng người bệnh mà còn có những người khỏe mạnh đi kiểm tra sức khỏe định kỳ.
Read More

Giao thuốc tại nhà

Trong thời đại công nghệ phát triển không ngừng như hiện nay, con người hầu như có thể sử dụng mọi dịch vụ ngay tại nhà. Dịch vụ y tế cũng nằm trong số đó. Bên cạnh các dịch vụ như lấy mẫu tại nhà, thăm khám tại nhà, chăm bệnh nhân tại nhà, giao thuốc tận nơi cũng được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.
Read More
dich-vu-kham-benh-tai-nha-vmedi

Dịch vụ khám bệnh tại nhà

Dịch vụ y tế khám bệnh tại nhà Vmedi ra đời với mục đích đảm bảo các yếu tố chuyên môn và giúp người bệnh hạn chế đến các cơ sở y tế đông đúc như hiện nay. Là một trong những đơn vị tiên phong, chúng tôi luôn chú trọng vào chất lượng các Bác sĩ, trình độ chuyên môn để phục vụ tốt nhất nhu cầu của người nhà.
Read More
Vmedi | Dịch vụ điều dưỡng chăm sóc tại nhà

Điều dưỡng tại nhà

Xuất phát từ nhu cầu thực tế, nhiều trường hợp người bệnh không thể đến bệnh viện được hoặc người thân không có thời gian bên cạnh chăm sóc bệnh nhân hoặc người bệnh không cần thiết phải nằm viện nhưng cần phải có sự giúp đỡ của những người có chuyên môn y khoa.
Read More