Giao thuốc tại nhà

Trong thời đại công nghệ phát triển không ngừng như hiện nay, con người hầu như có thể sử dụng mọi dịch vụ ngay tại nhà. Dịch vụ y tế cũng nằm trong số đó. Bên cạnh các dịch vụ như lấy mẫu tại nhà, thăm khám tại nhà, chăm bệnh nhân tại nhà, giao thuốc tận nơi cũng được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, không ít đơn vị trung gian đứng ra kết nối bệnh nhân với các cơ sở y tế trên toàn quốc. Đối tượng sử dụng dịch vụ này của chúng tôi có thể là bệnh nhân, người nhà bệnh nhân có nhu cầu về thuốc men trên phạm vi toàn quốc. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên app, khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được thuốc giao đến tận nhà. Thuốc được giao đảm bảo chất lượng, đúng hạn đến tay người tiêu dùng.

Với vai trò của người kết nối, Vmedi luôn mong muốn mang đến những dịch vụ y tế hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ giao thuốc tận nơi của chúng tôi khách hàng có thể nhận được những lợi ích sau:

  1. Giảm bớt áp lực về cơ sở vật chất cũng như con người cho các cơ sở y tế nói chung và nhà thuốc nói riêng.
  2. Khách hàng được chủ động và minh bạch về giá cả, giá thuốc sẽ được đưa ra trước khi khách hàng xác nhận y cầu mua hàng.
  3. Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp thì đây là giải pháp an toàn để chăm sóc sức khỏe cho bạn và những người thân yêu.
  4. Không mất thời gian và công sức đi lại, phù hợp với những người đặc biệt bận rộn.
  5. Khách hàng có thể sử dụng những dịch vụ khám bệnh online đi kèm một cách tiện lợi, đồng hời có thể nhận tư vấn từ đội ngũ bác sĩ, dược sĩ có chuyên môn của chúng tôi.
  6. Quy trình đăng ký vô cùng đơn giản và nhanh chóng, thuốc được cung cấp từ những nhà thuốc chính hãng hàng đầu.

Luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, Vmedi sẽ không ngừng cải tiến mang đến những dịch vụ y tế tốt hơn nửa. 

Kế hoạch chăm sóc cụ thể

Cảm giác được ở nhà cùng người thân với chế độ chăm sóc liên tục một điều dưỡng và một bệnh nhân sẽ khiến người bệnh cảm thấy thoải mái hơn, giúp người bệnh nhanh bình phục, tạo không khí vui vẻ trong gia đình.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi

Hiện nay, nhu cầu khám bệnh tại nhà đang tăng cao vì sự tiện lợi, an toàn mà chất lượng không thua kém tại các bệnh viên và phòng khám của dịch vụ mang lại. Người nhà luôn tự chủ được thời gian hẹn Bác sĩ thăm khám mà không cần lo lắng phiền toái khi phải di chuyển khi nắng mưa, xếp hàng dài chen chúc chờ đợi hay nỗi lo lây nhiễm chéo nơi đông người. Vmedi đang nỗ lực và tích cực kết nối nhân viên y tế tại trong nước nói chung, khu vực nói riêng để phục vụ tốt nhất nhu cầu thiết yếu của người nhà.

Tư vấn sức khỏe

Hỗ trợ và đưa ra phương án điều trị tốt nhất, hiệu quả nhất cho người nhà bệnh nhân.

Điều trị tại nhà

Không còn nỗi lo, phiền toái khi phải di chuyển tới các bệnh viện. Người nhà luôn tự chủ thời gian.

Trợ giúp khẩn cấp 24/7

Liên hệ với chúng tôi khi có bất kỳ yêu cầu nào về vấn đề y tế. Bác sĩ của chúng tôi luôn có mặt để hỗ trợ bạn.

Sử dụng thuốc đúng cách

Khi thăm khám tại nhà, bạn sẽ được các Bác sĩ tư vấn sử dụng thuốc một cách hiệu quả.

Lợi ích chính

Vmedi nhằm tạo ra một phương án giải quyết vấn đề chăm sóc sức khỏe một cách thuận tiện, nhanh chóng và an toàn. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp chất lượng chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất, tôn trọng và nhân ái. Vmedi hy vọng bạn sẽ cho phép chúng tôi quan tâm đến bạn và là sự lựa chọn đầu tiên và tốt nhất cho việc chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Thông tin & cam kết về chất lượng

Vmedi luôn nổ lực và cố gắng trở thành đơn vị chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp chất lượng chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất, tôn trọng và nhân ái. Các Bác sĩ hợp tác cùng chúng tôi có đầy đủ các chứng chỉ liên quan tới khám, chữa bệnh. Với phương châm sức khỏe bệnh nhân là sự ưu tiên hàng đầu, chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ tất cả mọi người.

Investigations Price List

Umbilical Cord Appearance $50
Cardiac Electrophysiology $80
Repositioning Techniques $60
Geriatric Neurology $75
Nuclear Cardiology $45
Neurocritical Care $55

Treatments Price List

Colonoscopy $50
Allergy testing $80
Gastroscopy $60
Bronchoscopy $75
Cardiac Ablation $45
Holter monitoring $55

Gặp gỡ Bác sĩ

Các Y Bác sĩ hợp tác cùng Vmedi có đầy đủ CCHN khám, chữa bệnh với nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ Bác sĩ CKI, CKII, Ths, Ts,… thăm khám trên nhiều chuyên khoa đa dạng, tận tâm chăm sóc bạn cùng gia đình.

Liên hệ hỗ trợ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc cần trợ giúp, vui lòng liên hệ với nhóm của chúng tôi.

Opening Hours

Monday – Friday 8.00 – 7:00 pm
Saturday 9.00 – 8.00 pm
Sunday 10.00 – 9.00 pm