Thứ 2 - Thứ 7 7:30 - 21:00 0967 434 115yte.vmedi@gmail.com

Dịch vụ truyền nước biển tại nhà tại Quận 10 TPHCM

Vmedi > Tin Tức > Dịch vụ truyền nước biển tại nhà tại Quận 10 TPHCM

Truyền nước tại nhà là một dịch vụ y tế được cung cấp để giúp bệnh nhân tiện lợi và an toàn trong việc tiếp nhận liệu trình chữa trị. Tại quận 10, dịch vụ  truyền nước tại nhà này được cung cấp bởi nhiều cơ sở y tế và các nhân viên y tế có kinh nghiệm. Việc truyền nước tại nhà quận 10 giúp bệnh nhân không phải di chuyển đến bệnh viện và giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm. Bên cạnh đó, việc tiếp nhận dịch vụ truyền dịch tại nhà cũng đảm bảo tính tiện lợi và linh hoạt cho bệnh nhân trong việc quản lý thời gian và công việc cá nhân.

Vmedi – Dịch vụ truyền nước biển tại nhà quận 10

Hoạt động từ năm 2018, với hơn 5 năm kinh nghiệm hỗ trợ bệnh nhân, Vmedi với đội ngũ y tế chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Vmedi luôn chú trọng vào chất lượng và luôn đặt sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn sự an toàn và chất lượng cao nhất trong quá trình truyền nước tại nhà tại quận 10.

dich-vu-truyen-nuoc-bien-tai-nha-quan-10
Đặt lịch hỗ trợ truyền nước biển tại nhà quận 10 tại Vmedi

Nhân viên y tế

Đội ngũ y tá, điều dưỡng viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong việc truyền nước biển tại nhà. Chúng tôi sử dụng các thiết bị hiện đại và đảm bảo rằng mọi quy trình luôn chuẩn y khoa được thực hiện đúng cách, giúp giảm thiểu rủi ro và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Nhiều sự lựa chọn cho bệnh nhân

Chúng tôi đưa ra các gói dịch vụ đa dạng và linh hoạt, đáp ứng nhu cầu truyền dịch của bệnh nhân theo từng trường hợp cụ thể. Chúng tôi cũng có sẵn các loại dung dịch truyền phù hợp với nhu cầu điều trị của bệnh nhân, bao gồm các loại thuốc chống viêm, kháng sinh, thải độc, nâng huyết áp và đái tháo đường,… Ngoài khu vực quận 10, Vmedi có hỗ trợ tại các khu vực khác như truyền nước tại nhà quận 3.

Lưu ý: Vmedi chỉ nhận hỗ trợ truyền nước tại nhà quận 10 khi đã có chỉ định truyền dịch, truyền nước của bác sĩ. Mọi trường hợp truyền nước tại nhà đều được chỉ định bởi bác sĩ chuyên khoa, nếu bạn chưa được thăm khám hoặc chỉ định của bác sĩ. Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ bạn các vấn đề sức khỏe của bạn.

Vì sao truyền dịch tại nhà cần bác sĩ chỉ định?

Truyền dịch là một thủ thuật y tế, cần được thực hiện đúng cách để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân. Việc yêu cầu y lệnh của bác sĩ khi truyền dịch có nhiều lý do:

 • Xác định loại dung dịch truyền và liều lượng phù hợp dựa trên tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, bệnh lý và các yếu tố khác.
 • Đánh giá các tác dụng phụ có thể xảy ra khi truyền dịch, đồng thời tìm kiếm các giải pháp để giảm thiểu các tác dụng phụ này.
 • Đưa ra các chỉ dẫn về cách thực hiện truyền dịch, bao gồm phương pháp tiêm, tần suất truyền dịch, thời gian truyền dịch, kiểm tra tình trạng bệnh nhân trong quá trình truyền dịch và các biện pháp phòng ngừa các vấn đề có thể xảy ra.
 • Phải luôn có nhân viên y tế thường trực theo dõi và giám sát tình trạng sức khỏe của bệnh nhân trong quá trình truyền dịch để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Vì vậy, y lệnh của bác sĩ là rất quan trọng khi truyền dịch, giúp đảm bảo rằng kỹ thuật được thực hiện đúng cách và bệnh nhân được điều trị hiệu quả và an toàn.

Khi nào nên truyền nước tại nhà quận 10?

Truyền dịch hay truyền nước tại nhà thường được bác sĩ chỉ định cho các trường hợp sau:

 • Bệnh nhân bị bệnh lý nặng không thể tự di chuyển đến bệnh viện để tiếp nhận liệu trình truyền dịch.
 • Bệnh nhân cần tiếp nhận liều truyền dịch định kỳ hoặc liều truyền dịch kéo dài trong một thời gian dài, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại đến bệnh viện.
 • Bệnh nhân bị viêm màng não, viêm não cấp tính, hen suyễn, suy giảm miễn dịch, đái tháo đường hoặc bệnh nhân ung thư đang hóa trị, đang trong giai đoạn tiền thoái hóa, suy giảm chức năng thận, gan hoặc tim.
 • Bệnh nhân có nhu cầu được chăm sóc tại nhà, đặc biệt là những trường hợp người cao tuổi, người khuyết tật, trẻ em hoặc phụ nữ sau khi sinh.

Nếu bạn có bất kỳ triệu chứng nào và cần truyền nước tại nhà ở quận 10 hoặc truyền nước tại nhà quận 11, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt lịch truyền nước tại nhà.

Lưu ý khi đặt lịch truyền dịch, truyền nước tại nhà quận 10

Khi đặt lịch truyền nước tại nhà tại quận 10, bạn nên lưu ý các điểm sau:

 • Chọn đúng địa chỉ và thời gian truyền dịch để đảm bảo đội ngũ y tế có thể đến đúng địa điểm và giờ hẹn của bạn.
 • Cung cấp thông tin chính xác về tình trạng sức khỏe và thuốc đang sử dụng để giúp đội ngũ y tế đưa ra liệu trình chữa trị phù hợp và an toàn.
 • Kiểm tra lại các thông tin về dịch vụ, chi phí, thời gian truyền dịch trước khi đặt lịch để tránh những sự cố không mong muốn.
 • Chỉ thanh toán phí dịch vụ khi nhân viên y tế đã hoàn thành nghiệp vụ của mình.
 • Thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh như đeo khẩu trang, rửa tay sạch sẽ và giữ khoảng cách an toàn khi đón nhận đội ngũ y tế đến truyền nước tại nhà ở quận 10.

Lưu ý những điểm trên sẽ giúp bạn đặt lịch truyền nước tại nhà quận 10 một cách hiệu quả và an toàn nhất. Để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho bệnh nhân. Chúng tôi chỉ hỗ trợ tiêm, truyền tại nhà với các trường hợp đã có chỉ định của bác sĩ trước đó. Bệnh nhân và người nhà không tự ý sử dụng dịch truyền khi chưa có chỉ định của bác sĩ. Việc sử dụng dịch truyền một cách bừa bãi sẽ có nguy cơ gây tổn hại trực tiếp đến sức khỏe như: phù phổi, trụy mạch, sốc phản vệ,…

Nếu bạn chưa có sự thăm khám của bác sĩ, hãy đặt ngay một bác sĩ khám bệnh tại nhà tại hệ thống bác sĩ tại nhà của chúng tôi. Các bác sĩ sẵn sàng hỗ trợ bạn dù bạn ở tại bất cứ khu vực nào trên địa bàn TP HCM.

Liên hệ tới chúng tôi: 0967 434 115
Theo dõi chúng tôi tại: Vmedi – Y Tế Lưu Động

Khi chấp nhận sử dụng dịch vụ truyền nước tại nhà quận 10 đồng nghĩa với việc chấp nhận bộ luật của Telemedicine theo nghị định số 75/2017/NĐ-CP năm 2017 của Chính phủ.

5/5 - (2 bình chọn)
About the author

Cảm ơn đã ghé thăm trang website của chúng tôi. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần giải đáp, hãy liên hệ hoặc để lại câu hỏi trên trang page để chúng tôi có thể giải đáp cho bạn. Nếu cần hỗ trợ y tế tại nhà vui lòng liên hệ 0967 434 115 hoặc truy cập trang web: vmedi.com.vn để đặt lịch bác sĩ tại nhà. Vmedi Team.

Leave a Reply