Dịch vụ truyền nước biển tại nhà và một số lưu ý

  • Home
  • Tin Tức
  • Dịch vụ truyền nước biển tại nhà và một số lưu ý
dịch vụ truyền nước biển tại nhà tphcm vmedi

Truyền dịch, truyền nước biển là một thủ thuật y khoa nhằm phục hồi cơ thể, hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân với nhiều tình trạng khác nhau. Truyền dịch từ lâu đã rất phổ biến và áp dụng rộng rãi tại các cơ sở y tế, thậm chí ngay tại nhà bệnh nhân. Mặc dù dịch vụ truyền nước tại nhà mang rất nhiều lợi ích nhưng cũng ẩn dấu nhiều nguy cơ tiềm ẩn.

Đối tượng sử dụng dịch vụ truyền nước tại nhà

Với sự đông đúc và nhiều thủ tục tại cơ sở y tế để có thể sử dụng dịch truyền theo ý muốn, nhiều người đã lựa chọn dịch vụ tiêm tại nhà. Đa phần những người sử dụng đều có những dấu hiệu mệt mỏi, mất nước thời gian dài dẫn đến cơ thể suy nhược. Đối tượng được áp dụng chỉ định sử dụng dịch truyền:

những đối tượng sử dụng dịch vụ truyền nước biển tại nhà tphcm
Truyền nước biển hồi phục và hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân

Lưu ý khi truyền nước tại nhà

Mắc dù tính hữu hiệu quả của việc truyền dịch là điều không thể chối cãi. Nhưng nhiều yếu tố sẽ ảnh hưởng đến kết quả điều trị hoặc phục hồi thể trạng bệnh nhân.

Lạm dụng truyền dịch

Thực trạng hiện nay khi rất nhiều người quan niệm rằng mệt mỏi sẽ nghĩ ngay tới truyền dịch. Việc đưa khối lượng lớn dịch truyền vào cơ thể mà không có chủ đích có thể gây ra những hậu quả như: Sốc phản vệ, phù phổi, trụy mạch,... Việc sử dụng dịch truyền cần có sự tham vấn, chỉ định của bác sĩ và theo dõi sát bệnh nhân để có kết quả tốt nhất.

Kiến thức chuyên môn

Người thực hiện truyền dịch phải là người có kiến thức vững để tránh có những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Trong quá trình truyền dịch sẽ có những nguy cơ về phản vệ, cơ thể phản ứng lại dịch truyền. Người thực hiện phải tuân thủ tốc độ truyền dịch đúng theo chỉ định của bác sĩ.

Kỹ thuật và vật tư sử dụng

Có thể thấy việc sử dụng dịch truyền mang lợi nhiều lợi ích nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Nắm được những kiến thức hữu ích cũng sẽ giúp bạn và người thân trong gia đình.

Tham khảo: Truyền nước biển bao nhiêu tiền

Dịch vụ truyền nước biển tại nhà vmedi

Ngoài dịch vụ truyền nước tại nhà tphcm thì Vmedi cũng là đơn vị cung ứng các dịch vụ sức khỏe tại nhà để phục vụ nhu cầu sức khỏe của mỗi người như:

dịch vụ truyền nước biển tại nhà tphcm vmedi
Dịch vụ truyền nước tại nhà vmedi với đội ngũ y tế chuyên môn cao

Tất cả quá trình truyền nước biển tại nhà đều do mỗi bác sĩ tại hệ thống vmedi phụ trách và hỗ trợ. Quy trình nhận dịch vụ truyền nước biển tại nhà tphcm vmedi:

Để đảm bảo quá trình an toàn cho bệnh nhân. Vmedi chỉ hỗ trợ các trường hợp “bất khả kháng” hoặc đã có y lệnh từ bác sĩ được kê cho bệnh nhân. Chúng tôi sẽ hỗ trợ theo hình thức “telemedicine” nếu bệnh nhân có nhu cầu hoặc vui lòng đặt khám bác sĩ tại nhà của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi: 0967 434 115
Theo dõi chúng tôi tại: Vmedi – Y Tế Lưu Động

4.9/5 - (8 bình chọn)

Leave A Reply