Công ty TNNH Dịch Vụ Chăm Sóc Y Tế Vmedi

Số ĐKKD 0317272309 | Sở KH-ĐT TPHCM

Được thành lập từ năm 2019, Vmedi với mục tiêu thực hiện phản ứng nhanh đối với nhu cầu chăm sóc, khám bệnh tại nhà của khách hàng.

Nâng cao chất lượng cuộc sống với sức khỏe tốt hơn.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp chất lượng chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất, tôn trọng và nhân ái. Vmedi hy vọng bạn sẽ cho phép chúng tôi quan tâm đến bạn và là sự lựa chọn đầu tiên và tốt nhất cho việc chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để lên các kế hoạch chăm sóc cá nhân, bao gồm cả việc quản lý các bệnh mãn tính. Chúng tôi cam kết trở thành mạng lưới chăm sóc sức khỏe hàng đầu trong khu vực, cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân làm trung tâm, truyền cảm hứng là những đơn vị đi đầu cho nền y tế trong nghành dịch vụ y tế tại nhà.

Nguyễn Bá Thương

Cố vấn chuyên môn

Những đơn vị đi đầu chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Được thành lập từ năm 2019, Vmedi với mục tiêu thực hiện phản ứng nhanh đối với nhu cầu chăm sóc, khám bệnh tại nhà của khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi hỗ trợ kết nối nhanh chóng với bác sĩ để thực hiện thăm khám bệnh tại nhà của bệnh nhân. Với đội ngũ Y Bác sĩ có đầy đủ CCHN với nhiều năm kinh nghiệm và đang làm việc tại các phòng khám, bệnh viện trên địa bàn TP HCM, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu sức khỏe của mỗi người thân trong gia đình bạn.

Tư Vấn
& Sức Khỏe

Khám Bệnh
Tại Nhà

Xe Cấp Cứu
24/7

Kê Toa
Giao Thuốc

Bác Sĩ
Chuyên Khoa

Liên Kết
Phòng Khám

Chi Phí
Hợp Lý

Chất Lượng
Dịch vụ

Phục vụ cộng đồng bằng cách nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua sức khỏe tốt hơn. Chúng tôi đưa ra các quy trình để thăm khám bệnh nhân và cung cấp dịch vụ chăm sóc cần thiết về mặt y tế. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Caring For The Health Of You And Your Family.

Hãy cho phép chúng tôi chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình bạn !

Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để lên các kế hoạch chăm sóc cá nhân, bao gồm cả việc quản lý các bệnh mãn tính. Nếu chúng tôi không thể hỗ trợ, chúng tôi có thể giới thiệu hoặc tư vấn về đơn vị, người hành nghề mà bạn yêu cầu. Chúng tôi cố gắng xử lý tất cả các yêu cầu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

dp_Icon

Lựa chọn tốt nhất!

Trong những năm gần đây, khám chữa bệnh tại nhà đã là một dịch vụ trở nên quen thuộc tại thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ này mang lại rất nhiều lợi ích cho người bệnh. Đó là người bệnh không phải mất nhiều thời gian chờ đợi khám bệnh, không phải di chuyển đến bệnh viện trong điều kiện khó khăn, đặc biệt những trường hợp người già không đi lại được hoặc trẻ em nhỏ tuổi.

Gặp gỡ bác sĩ của chúng tôi

Các Y Bác sĩ hợp tác cùng Vmedi có đầy đủ CCHN khám, chữa bệnh với nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ Bác sĩ CKI, CKII, Ths, Ts,… thăm khám trên nhiều chuyên khoa đa dạng, tận tâm chăm sóc bạn cùng gia đình.

Bác sĩ Phạm Tuyên

Bs. Phạm Tuyên

Hiện là Bác sĩ hợp tác chuyên môn tại Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ, Bệnh viện Đại học Y Khoa Tân Tạo. - Có hơn.
Bác sĩ Lê Vũ Linh

Bs. Lê Vũ Linh

Thông tin bác sĩ đang được cập nhật...

Câu chuyện truyền cảm hứng!

4.9
Zocdoc Overall Rating , based
on 7541 reviews.
Tin Tức

Bài viết gần đây

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà cho người cao tuổi

Tại sao dịch vụ khám bệnh cho người già lại quan trọng như vậy?

Người lớn tuổi có lẽ là đối tượng cần nhận được sự chăm sóc sức khỏe đặc biệt. Vì hệ miễn dịch ngày càng suy yếu nên rất dễ ảnh…
Read more
Những lợi ích của dịch vụ lấy mẫu xét tại nhà

Cần lưu ý điều gì khi sử dụng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà?

Với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp thì việc chọn lấy mẫu xét nghiệm tại nhà là phương án hiệu quả. Vì thế dịch vụ này ngày càng…
Read more
Công thức tính thời gian truyền dịch

Cách tính tốc độ truyền dịch mà bạn cần phải nắm

Truyền dịch là phương pháp hữu hiệu trong quá trình điều trị và phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân. Tìm hiểu cách tính tốc độ truyền dịch trong bài…
Read more