Số ĐKKD 0317272309 | Sở KH-ĐT TPHCM

Công ty TNHH Dịch vụ Chăm sóc Y tế Vmedi

Được thành lập từ năm 2018, Vmedi với mục tiêu thực hiện phản ứng nhanh đối với nhu cầu chăm sóc, khám bệnh tại nhà của khách hàng.

Sứ mệnh

Hiện nay, dịch vụ y tế tại nhà đang được đón nhận một cách tích cực. Với mục tiêu đảm bảo chất lượng nhân viên y tế tốt nhất, chúng tôi giúp bệnh nhân dễ dàng tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng.

“Việc tìm đến các dịch vụ y tế tại nhà đang dần trở nên rất phổ biến tại các thành phố lớn. Vmedi là giải pháp giúp bệnh nhân tìm kiếm được những bác sĩ, nhân viên y tế tại khu vực một cách chi tiết và an toàn hơn.”

Nguyễn Thức

Manager

Tầm nhìn

Vmedi mong muốn trở thành một phần không thể thiếu đối với giải pháp hệ thống y tế tại nhà tại khu vực. Chúng tôi tiên phong trong lĩnh vực giúp nhân viên y tế có thể thực hiện mong muốn bản thân là hỗ trợ giúp đỡ bệnh nhân và bệnh nhân có thể tìm kiếm được một bác sĩ phù hợp với tình trạng của mình.

Tại một số nước trên thế giới, việc bác sĩ thăm khám, tầm soát sức khỏe tại nhà cho mỗi hộ gia đình đã và đang thực hiện một cách tốt nhất. Điều này làm giảm áp lực trên các bệnh viện và cung cấp cho người bệnh một trải nghiệm điều trị tốt hơn. Bác sĩ cho mỗi hộ gia đình đang là vấn đề tại Việt Nam vì sự thiếu hụt của nhân viên y tế, vì vậy chúng tôi có thể cung cấp được giá trị đến nhân viên y tế và bệnh nhân.

Dễ dàng tiếp cận

Đầy đủ chuyên khoa

Hỗ trợ nhanh chóng

Kiểm soát chặt chẽ

Tiện lợi

Việc sử dụng dịch vụ y tế tại nhà chỉ là giải pháp thay thế cho y tế truyền thống. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ hiện nay thì việc “mang cả phòng khám tại nhà” là điều không phải không thể. Đến thời điểm hiện tại, bạn chỉ cần ngồi tại nhà và đặt lịch nhân viên y tế tại nhà là có thể được những sự chăm sóc y tế đặc biệt và đầy đủ các chuyên khoa phù hợp với tình trạng của bản thân.

dp_Icon

Lựa chọn thay thế an toàn

Nếu bạn đang gặp một số vấn đề mà không thể di chuyển đến cơ sở y tế. Thì dịch vụ y tế tại nhà là một giải pháp thay thế hoàn hảo. Tuy nhiên, tìm kiếm bác sĩ ở đâu? Bác sĩ có uy tín không? Nhân viên y tế có bằng cấp không? Vmedi sẽ là sự lựa chọn an toàn cho bạn.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ VMEDI

GẶP GỠ BÁC SĨ

Bs. Hoàng Minh Trường

Bác sĩ thăm khám tại nhà, hỗ trợ các vấn đề về nội khoa. Bác sĩ Hoàng Minh Trường.

Bs. Thạch Thái Phúc

Bác sĩ Thạch Thái Phúc công tác tại khoa nội tổng hợp bệnh viện Lê Văn Thịnh ( BV Quận 2 cũ). Có kinh nghiệm điều.
Bác sĩ Phạm Tuyên

Bs. Phạm Tuyên

Hiện là Bác sĩ hợp tác chuyên môn tại Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ, Bệnh viện Đại học Y Khoa Tân Tạo. - Có hơn.

THUỐC - THỰC PHẨM CHỨC NĂNG - VẬT TƯ Y TẾ