Thứ 2 - Thứ 7 7:30 - 21:00 0967 434 115yte.vmedi@gmail.com

Xét nghiệm tại nhà

Trong thời đại hiện đại, việc chăm sóc sức khỏe của mình và gia đình không còn chỉ là việc thăm khám tại bệnh viện hay phòng khám. Dịch vụ xét nghiệm tại nhà đã đem đến một sự đột phá quan trọng, mang lại cho bạn sự tiện lợi và an toàn tại ngôi nhà của mình. Không cần phải xếp hàng hay di chuyển đến các cơ sở y tế, bạn có thể dễ dàng kiểm tra sức khỏe, đánh giá tình trạng bệnh lý, và theo dõi sự phát triển của mình với sự hỗ trợ chuyên nghiệp tận tâm của những người làm nghề y tế.
Vmedi > Dịch vụ y tế tại nhà > Xét nghiệm tại nhà
dich-vu-xet-nghiem-tai-nha

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Trong thời đại phát triển của y học và sự quan tâm ngày càng tăng về sức khỏe, việc tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngày càng trở nên quan trọng. Dịch vụ xét nghiệm tại nhà là một trong những tiến bộ quan trọng trong lĩnh vực này, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, đặc biệt là những người có cuộc sống bận rộn hoặc gặp khó khăn khi di chuyển tới bệnh viện để thăm khám.

 • Gói Xét Nghiệm Kiểm Tra Sức Khỏe Tổng Quát Cơ Bản/Nâng Cao
 • Gói Xét Nghiệm Tầm Soát Viêm Gan Cơ Bản/Nâng Cao
 • Gói Xét Nghiệm Tầm Soát Dấu Ấn Ung Thư
 • Gói Xét Nghiệm Kiểm Tra Chức Năng Tuyến Giáp
 • Gói Xét Nghiệm Ký Sinh Trùng Cơ Bản/Nâng Cao
 • Gói Xét Nghiệm Bệnh Lây Nhiễm Qua Đường Tình Dục
 • Gói Xét Nghiệm Dinh Dưỡng

Đối tượng nên sử dụng dịch vụ xét nghiệm tại nhà

Xét nghiệm tại nhà cho người cao tuổi

“Người cao tuổi thường có sức kháng yếu và di chuyển khó khăn. Dịch vụ lấy mẫu tại nhà giúp họ tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong việc kiểm tra sức khỏe định kỳ.”

Khách hàng là người có lịch trình bận rộn

“Các chuyên gia và doanh nhân thường có lịch trình công việc bận rộn. Dịch vụ lấy mẫu tại nhà giúp họ linh hoạt xếp lịch xét nghiệm mà không ảnh hưởng đến công việc.”

Người dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài

“Những người sống ở các khu vực có môi trường không tốt hoặc có tiềm năng lây nhiễm nhiều bệnh lý có thể tận hưởng lợi ích từ dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà để tránh tiếp xúc với người đang bệnh tại phòng khám.”.

Người có vấn đề sức khỏe nặng

“Những người đang trong quá trình điều trị hoặc bị các vấn đề sức khỏe nặng thường cần xét nghiệm thường xuyên. Dịch vụ này giúp họ tiết kiệm năng lượng và giảm căng thẳng trong quá trình đi lại.”

Người cần đảm bảo sự riêng tư

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà đảm bảo tính riêng tư cho những người không muốn tiết lộ thông tin sức khỏe của họ tại các phòng khám hay bệnh viện công cộng.”

Người cần kết hợp nhiều xét nghiệm cùng lúc

“Một số người cần thực hiện nhiều loại xét nghiệm cùng lúc để đánh giá tổng quan về tình trạng sức khỏe. Dịch vụ lấy mẫu tại nhà cho phép họ tiện lợi thực hiện các xét nghiệm này mà không phải di chuyển nhiều lần.”

Người lo sợ dịch bệnh hoặc các bệnh lây nhiễm

“Trong thời kỳ dịch bệnh như COVID-19, nhiều người có lo sợ tiếp xúc với người khác tại các phòng khám. Dịch vụ lấy mẫu tại nhà giúp họ duy trì sự an toàn và tự tin trong việc kiểm tra sức khỏe của mình.”

Và đặc biệt, trong bối cảnh đại dịch diễn biến phức tạp, chúng ta đều chia sẻ một lo ngại chung – đó là an toàn. Các khu vực đông người và các nơi công cộng trở thành điểm nguy cơ tiềm ẩn, có khả năng mang vi-rút về nhà và ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta, đặc biệt là đối với những người có bệnh lý tiền sử và trẻ em.

Trong thời điểm nhạy cảm như vậy, dịch vụ xét nghiệm tại nhà trở thành sự lựa chọn tối ưu và hoàn hảo nhất cho tất cả chúng ta. Nó đảm bảo không chỉ sức khỏe cá nhân mà còn sự an toàn của toàn bộ cộng đồng.

Lý do lựa chọn dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm máu tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà không chỉ xuất phát từ nhu cầu khám sức khỏe khi có triệu chứng bệnh, mà còn đem lại nhiều lợi ích quan trọng cho khách hàng. Dưới đây là những lý do tại sao bạn nên cân nhắc sử dụng dịch vụ này:

1. Sớm phát hiện bất thường trong cơ thể

Lấy mẫu xét nghiệm máu tại nhà giúp bạn chủ động trong việc kiểm tra sức khỏe tổng quát. Bằng cách thực hiện xét nghiệm định kỳ, bạn có thể phát hiện sớm các dấu hiệu bất thường trong cơ thể, từ mỡ máu, đường máu, men gan, đến xơ gan, gout và nhiều vấn đề sức khỏe khác. Điều này giúp bạn áp dụng biện pháp điều trị sớm, hạn chế biến chứng và rủi ro không mong muốn.

2. Quản lý các bệnh lý thường gặp

Với dịch vụ này, bạn có thể dễ dàng theo dõi tình trạng sức khỏe về các bệnh lý thông thường như mỡ máu, đường máu, men gan, và nhiều loại bệnh lý khác. Thông qua kết quả xét nghiệm, bạn có thể cân bằng chế độ dinh dưỡng, luyện tập, hoặc điều trị vật lý phù hợp với tình trạng sức khỏe của mình.

3. Xét nghiệm chuyên sâu

Ngoài các xét nghiệm cơ bản, bạn cũng có thể lựa chọn xét nghiệm chuyên sâu để phát hiện mầm mống của các tế bào ung thư và các dấu hiệu ung thư như ung thư đại tràng, ung thư gan, ung thư tụy (CA 19-9), ung thư buồng trứng (CA 125), ung thư phổi (CYFRA 21), đột biến gen, và đột biến kháng thuốc.

4. Tiện lợi, nhanh chóng và riêng tư

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà đem lại sự tiện lợi vượt trội. Bạn không cần phải nhịn ăn sáng hay mất thời gian chờ đợi tại phòng khám. Bạn được phục vụ tận nơi, đảm bảo tính riêng tư và không gian thoải mái. Kết quả xét nghiệm có thể tra cứu trực tuyến sau 2 giờ.

5. Chính xác và chi phí hợp lý

Dịch vụ này sử dụng các trang thiết bị hiện đại, chuẩn quốc tế, đảm bảo chính xác trong kết quả. Giá dịch vụ không thay đổi so với giá niêm yết tại bệnh viện và chỉ phụ thu phí đi lại tùy theo khoảng cách địa chỉ của bạn, với mức phí hợp lý từ 30.000 đồng trở lên.

Trong bối cảnh dịch bệnh SARS-CoV-2, sự đề cao phương tiện phòng hộ cá nhân (PPE) trong quá trình lấy mẫu đảm bảo an toàn cho cả khách hàng và đội ngũ y tế, đồng thời giúp duy trì tính toàn vẹn của hệ thống y tế trong thời gian khó khăn này.

Tìm bác sĩ hỗ trợ

Nền tảng dịch vụ y tế của chúng tôi giúp bạn và gia đình có thể tìm kiếm chính xác nhân viên hỗ trợ y tế tại nhà.

Tìm điều dưỡng viên hỗ trợ

Nền tảng dịch vụ y tế của chúng tôi giúp bạn và gia đình có thể tìm kiếm chính xác nhân viên hỗ trợ y tế tại nhà.

Để lại yêu cầu của bạn

Chúng tôi sẽ gửi thông tin xác nhận trong vòng 30 phút. Trường hợp khẩn cấp vui lòng liên hệ: 0967 434 115.

  Giải quyết & Phản hồi

  Văn phòng: 255/14 Liên khu 4-5, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM

  +84 967 434 115
  yte.vmedi@gmail.com

  Giờ làm việc

  Thứ 2 - Thứ 707:30 - 21:00
  Chủ nhậtClose