Thứ 2 - Thứ 7 7:30 - 21:00 0967 434 115yte.vmedi@gmail.com

Tiêm thuốc, truyền dịch tại nhà

Tiêm thuốc, truyền dịch theo toa tại nhà là dịch vụ đang được rất nhiều người tìm kiếm tại TPHCM. Dịch vụ này mang lại sự tiện lợi cho bệnh nhân và người nhà khi mà không phải di chuyển đến các cơ sở y tế mà thay vào đó điều dưỡng viên sẽ đến trực tiếp nhà đến thực hiện tiêm truyền theo toa.
Vmedi > Dịch vụ y tế tại nhà > Điều dưỡng tại nhà > Tiêm thuốc, truyền dịch tại nhà

Dịch vụ tiêm thuốc, truyền dịch tại nhà TPHCM

Hiện nay, đối diện với cuộc sống bận rộn thì việc đến các cơ sở y tế để thực hiện tiêm thuốc theo toa rất bất tiện. Với nền tảng dịch vụ y tế tại nhà, chúng tôi cung cấp thông tin các điều dưỡng viên/y tá thực hiện hỗ trợ y tế tiêm thuốc, truyền dịch theo toa tại nhà. Với đội ngũ của mình, chúng tôi cung cấp cho các bạn những thông tin dịch vụ và những nhân viên y tế với nhiều kinh nghiệm mang đến sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm.

dich-vu-tiem-truyen-tai-nha

Dịch vụ tiêm thuốc truyền dịch tại nhà bao gồm:

 • Tiêm dưới da tại nhà.
 • Tiêm bắp tại nhà.
 • Tiêm mông tại nhà.
 • Tiêm trong da tại nhà.
 • Tiêm tĩnh mạch tại nhà.
 • Truyền vitamin B,C….tại nhà.
 • Truyền nước tại nhà.
 • Truyền đạm tại nhà.
 • Truyền đường tại nhà

“Nếu bạn đang cần dịch vụ y tế tại nhà, vui lòng liên hệ 0967 434 115 để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất.”

Chúng tôi là nền tảng cung ứng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà, nơi bệnh nhân hoàn toàn có quyền lựa chọn bác sĩ mà họ muốn thăm khám trong hệ thống của chúng tôi. Dịch vụ tiêm và truyền tại nhà chỉ được cung cấp cho những bệnh nhân yêu cầu riêng. Bất kể là người nhà hay bệnh nhân, không cần phải lo lắng về chất lượng của bác sĩ, các dịch vụ đi kèm, hoặc chi phí bất ngờ. Chúng tôi cam kết hoàn toàn minh bạch trong mọi khía cạnh.

Với tư cách là một sàn giao dịch thương mại điện tử chuyên về dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên y tế 100%, bao gồm bác sĩ, điều dưỡng, và y tá, tham gia vào việc cung ứng chăm sóc sức khỏe tại nhà. Chúng tôi hiểu rõ những lo lắng của khách hàng và đặt sự tập trung vào việc phát triển và kiểm soát chất lượng của từng nhân viên y tế tham gia.

Chúng tôi không khuyến cáo việc sử dụng dịch vụ y tế tại nhà như một thay thế hoàn toàn cho việc đến cơ sở y tế vì có những hạn chế khách quan như sự thiếu máy móc, thiết bị y tế cần thiết, và thuốc phải có trong môi trường cơ sở y tế. Sử dụng dịch vụ y tế tại nhà chỉ là một phương án thay thế phù hợp với từng trường hợp cá nhân. Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình để kết nối và đồng nhất đội ngũ nhân viên y tế, nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe tại nhà và chăm sóc sức khỏe ban đầu một cách ngày càng tốt hơn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0967 434 115 để được hỗ trợ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tìm bác sĩ hỗ trợ

Nền tảng dịch vụ y tế của chúng tôi giúp bạn và gia đình có thể tìm kiếm chính xác nhân viên hỗ trợ y tế tại nhà.

Tìm điều dưỡng hỗ trợ

Nền tảng dịch vụ y tế của chúng tôi giúp bạn và gia đình có thể tìm kiếm chính xác nhân viên hỗ trợ y tế tại nhà.

Để lại yêu cầu của bạn

Chúng tôi sẽ gửi thông tin xác nhận trong vòng 30 phút. Trường hợp khẩn cấp vui lòng liên hệ: 0967 434 115.

  Giải quyết & Phản hồi

  Văn phòng: 255/14 Liên khu 4-5, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM

  +84 967 434 115
  yte.vmedi@gmail.com

  Giờ làm việc

  Thứ 2 - Thứ 707:30 - 21:00
  Chủ nhậtClose