Điều dưỡng chăm sóc tại nhà

Xuất phát từ nhu cầu thực tế, chúng tôi đã kết nối thành công hơn 100+ Điều dưỡng – Y tá cùng kết hợp phục vụ với nhu cầu chăm sóc, hỗ trợ điều trị tại nhà tại tất cả các quận huyện trên địa bàn TP Hồ Chí Minh.

Dịch vụ điều dưỡng tại nhà ra đời từ nhu cầu thực tế của những bệnh nhân không thể nhập viện điều trị. Hay người thân của bệnh nhân không có thời gian để quan tâm và chăm sóc họ một cách tốt nhất đến khi khỏi bệnh. Để có thể giải quyết vấn đề này, dịch vụ điều dưỡng tại nhà ra đời như một giải pháp hoàn hảo nhất.

Khi bạn có người thân bị bệnh phải điều trị ở bệnh viện hoặc ở nhà nhưng bạn có quá nhiều công việc quan trọng không thể nghỉ để ở nhà chăm sóc cho người thân, mà Osin thì thiếu kiến thức, kỹ năng chuyên môn và tâm lý.

Dịch vụ điều dưỡng chăm sóc tại nhà mang đến sự thuận tiện, thân thiện, tiện nghi của nhà bạn, đồng thời cũng hiệu quả như chăm sóc y tế được cung cấp tại bệnh viện hoặc viện dưỡng lão. Các điều dưỡng viên luôn nhỏ nhẹ đối với bệnh nhân và hòa nhập vào gia đình người bệnh nhân.

Các bác sĩ điều dưỡng tại Vmedi với môn cao và kinh nghiệm cao để có thể hỗ trợ bệnh nhân hồi phục một cách nhanh nhất. Bạn có thể hoàn toàn an tâm về dịch vụ điều dưỡng tại nhà ở Vmedi, bởi thái độ tận tình được đặt lên hàng đầu, mong muốn mang đến cho bệnh nhân những giây phút thoải mái nhất trong chính ngôi nhà của mình.

Bệnh nhân vừa được hỗ trợ chăm sóc y tế, vừa được sống trong sự thỏa mái, thân thiện tại nhà của mình.  Cùng với sự sum vầy và không gian thân thuộc tại nhà sẽ giúp cho bệnh nhân có tinh thần tốt hơn, tốc độ phục hồi nhanh hơn.

Kế hoạch chăm sóc cụ thể

Cảm giác được ở nhà cùng người thân với chế độ chăm sóc liên tục một điều dưỡng và một bệnh nhân sẽ khiến người bệnh cảm thấy thoải mái hơn, giúp người bệnh nhanh bình phục, tạo không khí vui vẻ trong gia đình.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi

Hiện nay, nhu cầu khám bệnh tại nhà đang tăng cao vì sự tiện lợi, an toàn mà chất lượng không thua kém tại các bệnh viên và phòng khám của dịch vụ mang lại. Người nhà luôn tự chủ được thời gian hẹn bác sĩ thăm khám mà không cần lo lắng phiền toái khi phải di chuyển khi nắng mưa, xếp hàng dài chen chúc chờ đợi hay nỗi lo lây nhiễm chéo nơi đông người. Vmedi đang nỗ lực và tích cực kết nối nhân viên y tế tại trong nước nói chung, khu vực nói riêng để phục vụ tốt nhất nhu cầu thiết yếu của người nhà.

Tư vấn sức khỏe

Hỗ trợ và đưa ra phương án điều trị tốt nhất, hiệu quả nhất cho người nhà bệnh nhân.

Điều trị tại nhà

Không còn nỗi lo, phiền toái khi phải di chuyển tới các bệnh viện. Người nhà luôn tự chủ thời gian.

Trợ giúp khẩn cấp 24/7

Liên hệ với chúng tôi khi có bất kỳ yêu cầu nào về vấn đề y tế. Bác sĩ của chúng tôi luôn có mặt để hỗ trợ bạn.

Sử dụng thuốc đúng cách

Khi thăm khám tại nhà, bạn sẽ được các Bác sĩ tư vấn sử dụng thuốc một cách hiệu quả.

Lợi ích chính

Vmedi nhằm tạo ra một phương án giải quyết vấn đề chăm sóc sức khỏe một cách thuận tiện, nhanh chóng và an toàn. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp chất lượng chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất, tôn trọng và nhân ái. Vmedi hy vọng bạn sẽ cho phép chúng tôi quan tâm đến bạn và là sự lựa chọn đầu tiên và tốt nhất cho việc chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Vmedi được thành lập với mục tiêu phản ứng nhanh đối với nhu cầu khám bệnh tại nhà. Hãy cho chúng tôi biết vấn đề bạn đang gặp phải và chúng tôi sẽ có Bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ bạn.
Ngoài việc thanh toán khoản phí thăm khám cho Bác sĩ, người nhà không cần thanh toán thêm bất kỳ chi phí gì ngoại trừ có những phát sinh như xét nghiệm, tiêm truyền dịch, thuốc,...
Vmedi luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến và hỗ trợ nhanh nhất có thể. Đội ngũ Bác sĩ luôn hỗ trợ trong những tình huống ngoài ý muốn xảy ra.

Thông tin & cam kết về chất lượng

Vmedi luôn nổ lực và cố gắng trở thành đơn vị chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp chất lượng chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất, tôn trọng và nhân ái. Các Bác sĩ hợp tác cùng chúng tôi có đầy đủ các chứng chỉ liên quan tới khám, chữa bệnh. Với phương châm sức khỏe bệnh nhân là sự ưu tiên hàng đầu, chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ tất cả mọi người.

Đánh giá chất lượng Bác sĩ

Bác sĩ nội khoa 4.9
Bác sĩ ngoại khoa 4.9
Bác sĩ nhi khoa 5
Bác sĩ sản khoa 5
Bác sĩ da liễu 4.8

Đánh giá dịch vụ khác

Điều dưỡng 4.8
Xét nghiệm tại nhà 4.9
Hỗ trợ online 4.6
Cung ứng thuốc 4.8
Xe cấp cứu 4.9
4.9
Zocdoc Overall Rating , based
on 1641 reviews.

Gặp gỡ Bác sĩ

Các Y Bác sĩ hợp tác cùng Vmedi có đầy đủ CCHN khám, chữa bệnh với nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ Bác sĩ CKI, CKII, Ths, Ts,… thăm khám trên nhiều chuyên khoa đa dạng, tận tâm chăm sóc bạn cùng gia đình.

Liên hệ hỗ trợ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc cần trợ giúp, vui lòng liên hệ với nhóm của chúng tôi.

Opening Hours

Monday – Friday 8.00 – 7:00 pm
Saturday 9.00 – 8.00 pm
Sunday 10.00 – 9.00 pm