Khám bệnh tại nhà

Dịch vụ khám bệnh tại nhà hay còn gọi là bác sĩ khám bệnh tại nhà Vmedi thành lập từ năm 2019, với mục đích đảm bảo các yếu tố chuyên môn và giúp người bệnh hạn chế đến các cơ sở y tế đông đúc như hiện nay. Là một trong những đơn vị tiên phong, vmedi luôn chú trọng vào chất lượng các bác sĩ khám bệnh tại nhà, trình độ chuyên môn để phục vụ tốt nhất nhu cầu của người nhà.

Dịch vụ khám bệnh tại nhà đang dần trở nên phổ biến

Trong những năm gần đây, khám chữa bệnh tại nhà đã là một dịch vụ trở nên quen thuộc tại thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ này mang lại rất nhiều lợi ích cho người bệnh, đó là người bệnh không phải mất nhiều thời gian chờ đợi khám bệnh, không phải di chuyển đến bệnh viện trong điều kiện khó khăn, đặc biệt những trường hợp người già không đi lại được hoặc trẻ em nhỏ tuổi. Việc sử dụng dịch vụ bác sĩ khám bệnh tại nhà là một giải pháp thay thế với tình trạng chờ đợi thăm khám tại bệnh viện hiện nay.

Bác sĩ khám bệnh tại nhà còn được gọi với tên quen thuộc hơn là bác sĩ gia đình là người chăm sóc cho các bệnh nhân một cách chu đáo và quản lý sức khỏe của từng cá nhân trong cuộc sống. Với chuyên môn và kinh nghiệm của mình, các bác sĩ khám bệnh tại nhà sẽ hỗ trợ, chăm sóc và đưa ra hướng điều trị cho bệnh nhân đối với các bệnh lý từ nhẹ tới vừa.

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, vai trò của bác sĩ gia đình vô cùng quan trọng. Với sự hỗ trợ của bác sĩ, bệnh nhân luôn được chăm sóc sức khỏe liên tục, phù hợp với các bệnh nhân có các bệnh mãn tính. Ngoài ra còn hướng dẫn bệnh nhân tiếp cận với hệ thống chǎm sóc sức khỏe là trách nhiệm của thầy thuốc bác sĩ gia đình uy tín.

Tiếp cận dịch vụ khám bệnh tại nhà tại TPHCM

Việc tìm đến bác sĩ để khám bệnh tại nhà là một giải pháp thay thế và chăm sóc liên tục. Một điều đáng quan tâm là bệnh nhân cảm thấy thoải mái hơn với việc tìm đến dịch vụ khám bệnh chăm sóc tại nhà hơn với việc nằm tại bệnh viện trong thời gian dài để điều trị nội trú. Hơn nữa, được các bác sĩ khám bệnh tại nhà cũng sẽ có nhiều thời gian tìm hiểu và khai thác tiền sử để nắm rõ được tình trạng của bệnh nhân một cách chi tiết nhất.

Gặp gỡ Bác sĩ của chúng tôi

Các Y Bác sĩ hợp tác cùng Vmedi có đầy đủ CCHN khám, chữa bệnh với nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ Bác sĩ CKI, CKII, Ths, Ts,… thăm khám trên nhiều chuyên khoa đa dạng, tận tâm chăm sóc bạn cùng gia đình.

Kế hoạch chăm sóc sức khỏe tại nhà cụ thể

Các bác sĩ của chúng tôi bao gồm các bác sĩ nam và nữ có trình độ chuyên môn cao, đến từ nhiều nguồn gốc khác nhau và có nhiều kỹ năng và sở thích đặc biệt. Đội hỗ trợ và tư vấn viên của chúng tôi đều có những kiến thức rõ ràng và được đào tạo để hỗ trợ bạn với tất cả các thắc mắc về y tế.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi

Hiện nay, nhu cầu khám bệnh tại nhà đang tăng cao vì sự tiện lợi, an toàn mà chất lượng không thua kém tại các bệnh viên và phòng khám của dịch vụ mang lại. Người nhà luôn tự chủ được thời gian hẹn Bác sĩ thăm khám mà không cần lo lắng phiền toái khi phải di chuyển khi nắng mưa, xếp hàng dài chen chúc chờ đợi hay nỗi lo lây nhiễm chéo nơi đông người.

Vmedi đang nỗ lực và tích cực kết nối nhân viên y tế tại trong nước nói chung, khu vực nói riêng để phục vụ tốt nhất nhu cầu thiết yếu của người nhà.

Tư vấn sức khỏe

Hỗ trợ và đưa ra phương án điều trị tốt nhất, hiệu quả nhất cho người nhà bệnh nhân.

Điều trị tại nhà

Không còn nỗi lo, phiền toái khi phải di chuyển tới các bệnh viện. Người nhà luôn tự chủ thời gian.

Trợ giúp khẩn cấp 24/7

Liên hệ với chúng tôi khi có bất kỳ yêu cầu nào về vấn đề y tế. Bác sĩ của chúng tôi luôn có mặt để hỗ trợ bạn.

Sử dụng thuốc đúng cách

Khi thăm khám tại nhà, bạn sẽ được các Bác sĩ tư vấn sử dụng thuốc một cách hiệu quả.

Lợi ích Bác sĩ khám bệnh tại nhà

Vmedi nhằm tạo ra một phương án giải quyết vấn đề chăm sóc sức khỏe một cách thuận tiện, nhanh chóng và an toàn. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp chất lượng chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất, tôn trọng và nhân ái.

Vmedi hy vọng bạn sẽ cho phép chúng tôi quan tâm đến bạn và là sự lựa chọn đầu tiên và tốt nhất cho việc chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Đánh giá dịch vụ khám bệnh tại nhà

Vmedi luôn nổ lực và cố gắng trở thành đơn vị chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp chất lượng chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất, tôn trọng và nhân ái.

Các Bác sĩ hợp tác cùng chúng tôi có đầy đủ các chứng chỉ liên quan tới khám, chữa bệnh. Với phương châm sức khỏe bệnh nhân là sự ưu tiên hàng đầu, chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ tất cả mọi người.

Đánh giá chất lượng Bác sĩ

Bác sĩ nội khoa 4.9
Bác sĩ ngoại khoa 4.9
Bác sĩ nhi khoa 5
Bác sĩ sản khoa 5
Bác sĩ da liễu 4.8

Đánh giá dịch vụ khác

Điều dưỡng 4.8
Xét nghiệm tại nhà 4.9
Hỗ trợ online 4.6
Cung ứng thuốc 4.8
Xe cấp cứu 4.9
Vmedi được thành lập với mục tiêu phản ứng nhanh đối với nhu cầu khám bệnh tại nhà. Hãy cho chúng tôi biết vấn đề bạn đang gặp phải và chúng tôi sẽ có Bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ bạn.
Ngoài việc thanh toán khoản phí thăm khám cho Bác sĩ, người nhà không cần thanh toán thêm bất kỳ chi phí gì ngoại trừ có những phát sinh như xét nghiệm, tiêm truyền dịch, thuốc,...
Vmedi luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến và hỗ trợ nhanh nhất có thể. Đội ngũ Bác sĩ luôn hỗ trợ trong những tình huống ngoài ý muốn xảy ra.
4.9
Zocdoc Overall Rating , based
on 1641 reviews.

Liên hệ hỗ trợ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc cần trợ giúp, vui lòng liên hệ với nhóm của chúng tôi.

Opening Hours

Monday – Friday         8.00 – 11:00 pm
Saturday 9.00 – 8.00 pm
Sunday 10.00 – 9.00 pm

    Giúp đỡ, thăm khám bệnh nhân ở mọi nơi!!

    Chúng tôi mong muốn trở thành mạng lưới chăm sóc sức khỏe hàng đầu của khu vực bằng cách cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe lấy bệnh nhân làm trọng tâm. Chúng tôi phục vụ cộng đồng bằng cách nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua sức khỏe tốt hơn.

    Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để đưa ra các lộ trình chăm sóc cá nhân, quản lý các bệnh mãn tính.

    Thức Nguyễn, Vmedi Manager

    Đối tác của chúng tôi