Xét nghiệm tại nhà

Điều trị khám chữa bệnh cần dựa vào các triệu chứng lâm sàng và xét nghiệm các chỉ số được xem như “tiêu chuẩn vàng” giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác để điều trị bệnh kịp thời. Dịch vụ xét nghiệm tại nhà cũng ra đời nhắm đảm bảo những yếu tố trên.

Các bệnh viện, phòng khám công luôn trong tình trạng quá tải và hiện tượng sáng sớm phải nhịn đói khi đi xét nghiệm máu rồi hẹn chiều trả kết quả là rất phổ biến. Vậy nên, dịch vụ xét nghiệm tại nhà cũng ra đời để giúp những người bận rộn, người già và trẻ nhỏ được thoải mái hơn trong quá trình điều trị bệnh.

Vì sao xét nghiệm tại nhà trở nên ưa chuộng?

Dịch vụ xét nghiệm tại nhà ngoài việc lấy máu để kiểm tra kết quả thì còn lấy mẫu phân, mẫu nước tiểu để đưa ra kết luận đánh giá tình trạng sức khoẻ của bạn chính xác nhất. Xét nghiệm nước tiểu thường xuyên có thể giúp bệnh nhân tầm soát phát hiện sớm được một số bệnh. 

Theo khuyến cáo của Bộ Y Tế, mọi người nên xét nghiệm tổng quát 6 tháng 1 lần. Thực tế, nhiều nghiên cứu đã cho thấy những gì bạn ăn, thức uống, bạn tập thể dục nặng gắng sức tồn đọng nhiều nguy cơ gây bệnh mãn tính. Nên phát hiện sớm để có can thiệp kịp thời.

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà này xóa đi những e ngại, nỗi niềm người đi xét nghiệm, nhất là người già, trẻ nhỏ hay những người bận rộn. Thay vì e ngại, bạn và những người thân trong gia đình sẽ hài lòng về sự tiết kiệm thời gian, thái độ phục vụ của đội ngũ y tế trẻ đầy năng lượng và tận tâm.

Kế hoạch chăm sóc cụ thể

Các bác sĩ của chúng tôi bao gồm các bác sĩ nam và nữ có trình độ chuyên môn cao, đến từ nhiều nguồn gốc khác nhau và có nhiều kỹ năng và sở thích đặc biệt. Đội hỗ trợ và tư vấn viên của chúng tôi đều có những kiến thức rõ ràng và được đào tạo để hỗ trợ bạn với tất cả các thắc mắc về y tế.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi

Hiện nay, nhu cầu khám bệnh tại nhà đang tăng cao vì sự tiện lợi, an toàn mà chất lượng không thua kém tại các bệnh viên và phòng khám của dịch vụ mang lại. Người nhà luôn tự chủ được thời gian hẹn Bác sĩ thăm khám mà không cần lo lắng phiền toái khi phải di chuyển khi nắng mưa, xếp hàng dài chen chúc chờ đợi hay nỗi lo lây nhiễm chéo nơi đông người. Vmedi đang nỗ lực và tích cực kết nối nhân viên y tế tại trong nước nói chung, khu vực nói riêng để phục vụ tốt nhất nhu cầu thiết yếu của người nhà.

Tư vấn sức khỏe

Hỗ trợ và đưa ra phương án điều trị tốt nhất, hiệu quả nhất cho người nhà bệnh nhân.

Điều trị tại nhà

Không còn nỗi lo, phiền toái khi phải di chuyển tới các bệnh viện. Người nhà luôn tự chủ thời gian.

Trợ giúp khẩn cấp 24/7

Liên hệ với chúng tôi khi có bất kỳ yêu cầu nào về vấn đề y tế. Bác sĩ của chúng tôi luôn có mặt để hỗ trợ bạn.

Sử dụng thuốc đúng cách

Khi thăm khám tại nhà, bạn sẽ được các Bác sĩ tư vấn sử dụng thuốc một cách hiệu quả.

Lợi ích của xét nghiệm tại nhà

Việc lựa chọn dịch vụ xét nghiệm tại nhà giúp bệnh nhân giải quyết vấn đề chờ đợi tại các bệnh viện, phòng khám. Được hỗ trợ nhanh chóng mà không phải di chuyển đi đến bất kỳ đâu.

Vmedi nhằm tạo ra một phương án giải quyết vấn đề chăm sóc sức khỏe một cách thuận tiện, nhanh chóng và an toàn. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp chất lượng chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất, tôn trọng và nhân ái. Vmedi hy vọng bạn sẽ cho phép chúng tôi quan tâm đến bạn và là sự lựa chọn đầu tiên và tốt nhất cho việc chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Vmedi được thành lập với mục tiêu phản ứng nhanh đối với nhu cầu khám bệnh tại nhà. Hãy cho chúng tôi biết vấn đề bạn đang gặp phải và chúng tôi sẽ có Bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ bạn.
Ngoài việc thanh toán khoản phí thăm khám cho Bác sĩ, người nhà không cần thanh toán thêm bất kỳ chi phí gì ngoại trừ có những phát sinh như xét nghiệm, tiêm truyền dịch, thuốc,...
Vmedi luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến và hỗ trợ nhanh nhất có thể. Đội ngũ Bác sĩ luôn hỗ trợ trong những tình huống ngoài ý muốn xảy ra.

Thông tin & cam kết về chất lượng

Vmedi luôn nổ lực và cố gắng trở thành đơn vị chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp chất lượng chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất, tôn trọng và nhân ái. Các Bác sĩ hợp tác cùng chúng tôi có đầy đủ các chứng chỉ liên quan tới khám, chữa bệnh. Với phương châm sức khỏe bệnh nhân là sự ưu tiên hàng đầu, chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ tất cả mọi người.

Đánh giá chất lượng Bác sĩ

Bác sĩ nội khoa 4.9
Bác sĩ ngoại khoa 4.9
Bác sĩ nhi khoa 5
Bác sĩ sản khoa 5
Bác sĩ da liễu 4.8

Đánh giá dịch vụ khác

Điều dưỡng 4.8
Xét nghiệm tại nhà 4.9
Hỗ trợ online 4.6
Cung ứng thuốc 4.8
Xe cấp cứu 4.9

Gặp gỡ Bác sĩ của chúng tôi

Các Y Bác sĩ hợp tác cùng Vmedi có đầy đủ CCHN khám, chữa bệnh với nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ Bác sĩ CKI, CKII, Ths, Ts,… thăm khám trên nhiều chuyên khoa đa dạng, tận tâm chăm sóc bạn cùng gia đình.

Liên hệ hỗ trợ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc cần trợ giúp, vui lòng liên hệ với nhóm của chúng tôi.

Opening Hours

Monday – Friday 8.00 – 7:00 pm
Saturday 9.00 – 8.00 pm
Sunday 10.00 – 9.00 pm