Xét nghiệm tại nhà

Điều trị khám chữa bệnh cần dựa vào các triệu chứng lâm sàng, bên cạnh đó xét nghiệm các chỉ số được xem như “tiêu chuẩn vàng” giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác để điều trị bệnh kịp thời. Dịch vụ xét nghiệm tại nhà cũng ra đời nhắm đảm bảo những yếu tố thuận tiện cho bệnh nhân tránh làm mất nhiều thời gian chờ đợi tại các cơ sở y tế.

Các bệnh viện, phòng khám công luôn trong tình trạng quá tải và hiện tượng bệnh nhân sáng sớm phải nhịn đói khi đi xét nghiệm máu rồi hẹn chiều trả kết quả hiện nay là rất phổ biến. Vậy nên, dịch vụ xét nghiệm tại nhà cũng ra đờixuất hiện để giúp những người bận rộn, người già và trẻ nhỏ được thoải mái hơn trong quá trình chờ đợi điều trị bệnh.

Vì sao xét nghiệm tại nhà trở nên ưa chuộng?

Dịch vụ xét nghiệm tại nhà ngoài việc ktv đến nhà lấy máu để kiểm tra kết quả thì còn lấy mẫu phân, mẫu nước tiểu để đưa ra kết luận đánh giá tổng quan tình trạng sức khoẻ của bạn chính xác nhất. Xét nghiệm tổng quát sức khỏe thường xuyên có thể giúp bệnh nhân tầm soát phát hiện sớm được một số bệnh lý. 

Theo khuyến cáo của Bộ Y Tế, mọi người nên kiểm tra, xét nghiệm tổng quát 6 tháng 1 lần. Thực tế, nhiều nghiên cứu đã cho thấy những gì bạn ăn, thức uống, sinh hoạt hằng ngày có thể tồn đọng nhiều nguy cơ gây bệnh mãn tính không biết trước. Vậy nên việc phát hiện sớm để có can thiệp kịp thời là điều rất quan trọng.

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà này xóa đi những e ngại tốn thời gian, nỗi niềm người đi xét nghiệm khám bệnh, nhất là người già, trẻ nhỏ hay những người bận rộn không có thời gian. Thay vì chờ đợi lấy kết quả tại các cơ sở y tế, bạn và những người thân trong gia đình sẽ hài lòng về dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm và trả kết quả tại nhà. Dịch vụ xét nghiệm tại nhà mang đến nhiều lợi ích với sự tiết kiệm thời gian, thái độ phục vụ đúng giờ của đội ngũ y tế, kỹ thuật viên trẻ đầy năng lượng và tận tâm.

Dich-vu-Xet-nghiem-tai-nha

Kế hoạch chăm sóc cụ thể

Các bác sĩ của chúng tôi bao gồm các bác sĩ nam và nữ có trình độ chuyên môn cao, đang công tác tại các bệnh viện, phòng khám tại TPHCM. Đội hỗ trợ và tư vấn viên của chúng tôi đều có những kiến thức bài bản và được đào tạo chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn với tất cả các thắc mắc về y tế.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi

Hiện nay, nhu cầu dịch vụ y tế tại nhà đang tăng cao vì sự tiện lợi, an toàn mà chất lượng không thua kém tại các bệnh viên và phòng khám của dịch vụ mang lại. Người nhà luôn tự chủ được thời gian hẹn Bác sĩ thăm khám mà không cần lo lắng phiền toái khi phải di chuyển khi nắng mưa, xếp hàng dài chen chúc chờ đợi hay nỗi lo lây nhiễm chéo nơi đông người. Vmedi đang nỗ lực và tích cực kết nối nhân viên y tế tại trong nước nói chung, khu vực nói riêng để phục vụ tốt nhất nhu cầu thiết yếu của người nhà.

Tư vấn sức khỏe

Hỗ trợ và đưa ra phương án điều trị tốt nhất, hiệu quả nhất cho người nhà bệnh nhân.

Điều trị tại nhà

Không còn nỗi lo, phiền toái khi phải di chuyển tới các bệnh viện. Người nhà luôn tự chủ thời gian.

Trợ giúp khẩn cấp 24/7

Liên hệ với chúng tôi khi có bất kỳ yêu cầu nào về vấn đề y tế. Bác sĩ của chúng tôi luôn có mặt để hỗ trợ bạn.

Sử dụng thuốc đúng cách

Khi thăm khám tại nhà, bạn sẽ được các Bác sĩ tư vấn sử dụng thuốc một cách hiệu quả.

Lợi ích của xét nghiệm tại nhà

Việc lựa chọn dịch vụ xét nghiệm tại nhà giúp bệnh nhân giải quyết vấn đề chờ đợi tại các bệnh viện, phòng khám. Được hỗ trợ nhanh chóng mà không phải di chuyển đi đến bất kỳ đâu.

Vmedi nhằm tạo ra một phương án giải quyết vấn đề chăm sóc sức khỏe một cách thuận tiện, nhanh chóng và an toàn. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp chất lượng chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất, tôn trọng và nhân ái. Vmedi hy vọng bạn sẽ cho phép chúng tôi quan tâm đến bạn và là sự lựa chọn đầu tiên và tốt nhất cho việc chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Bạn chỉ cần liên hệ tới tổng đài dịch vụ tại Vmedi qua số điện thoại 0967 434 115. Chúng tôi sẽ có hỗ trợ viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc, ngoài ra chúng tôi sẽ lên lịch để KTV hoặc Điều dưỡng viên tới địa điểm bạn cung cấp để lấy mẫu xét nghiệm. Kết quả xét nghiệm sẽ được trả về người nhà 1 bản Online trước và 1 bản giấy cùng ngày.

Chi phí dịch vụ xét nghiệm tại nhà sẽ bao gồm chi phí KTV hoặc Điều dưỡng viên lấy mẫu + chi phí các chỉ số xét nghiệm. Bạn và gia đình có thể hoàn toàn yên tâm về chi phí vì chúng tôi luôn công khai tất cả các chi phí dù đó có thể là chi phí phát sinh.

Vmedi luôn có sẵn đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế sẵn sàng đọc kết quả chỉ ra một số nguy cơ cho người nhà có thể tầm soát sớm các bệnh lý. Ngoài ra các bác sĩ của chúng tôi có hỗ trợ thăm khám tại nhà để chẩn đoán chính xác hơn về các bệnh lý mà người nhà có thể gặp phải.

Ngoài các chi phí chỉ số xét nghiệm, bạn cần trả thêm chi phí KTV hoặc Điều dưỡng viên lấy mẫu xét nghiệm tại nhà. Thông thường chi phí này sẽ từ 150.000đ – 200.000đ tùy khu vực sinh sống của bạn.

Với đội ngũ y tế hơn 100+ trải khắp các quận huyện tại TPHCM. Chúng tôi tự tin dù bạn ở đâu chúng tôi đều có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Thông tin & cam kết về chất lượng

Vmedi luôn nổ lực và cố gắng trở thành đơn vị chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp chất lượng chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất, tôn trọng và nhân ái. Các Bác sĩ hợp tác cùng chúng tôi có đầy đủ các chứng chỉ liên quan tới khám, chữa bệnh. Với phương châm sức khỏe bệnh nhân là sự ưu tiên hàng đầu, chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ tất cả mọi người.

Đánh giá chất lượng Bác sĩ

Bác sĩ nội khoa 4.9
Bác sĩ ngoại khoa 4.9
Bác sĩ nhi khoa 5
Bác sĩ sản khoa 5
Bác sĩ da liễu 4.8

Đánh giá dịch vụ khác

Điều dưỡng 4.8
Xét nghiệm tại nhà 4.9
Hỗ trợ online 4.6
Cung ứng thuốc 4.8
Xe cấp cứu 4.9

Gặp gỡ bác sĩ

Các Y Bác sĩ hợp tác cùng Vmedi có đầy đủ CCHN khám, chữa bệnh với nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ Bác sĩ CKI, CKII, Ths, Ts,… thăm khám trên nhiều chuyên khoa đa dạng, tận tâm chăm sóc bạn cùng gia đình.

Liên hệ hỗ trợ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc cần trợ giúp, vui lòng liên hệ với nhóm của chúng tôi.

Giờ làm việc

Thứ 2 – CN              7:30am – 9:00pm
Cấp cứu:                        24HR / 7Days
*Lưu ý: Các dịch vụ y tế sau 21h sẽ có phụ thu.
Rate this service