Thứ 2 - Thứ 7 7:30 - 21:00 0967 434 115yte.vmedi@gmail.com

Dịch vụ truyền nước biển tại nhà quận 12

Vmedi > Tin Tức > Dịch vụ truyền nước biển tại nhà quận 12

Dịch vụ truyền nước tại nhà quận 12 cũng là một khu vực Vmedi hỗ trợ dịch vụ y tế tại nhà. Với dịch vụ truyền nước biển tại nhà ở quận 12, bệnh nhân không cần di chuyển tới cơ sở y tế mà vẫn có thể nhận được sự chăm sóc sức khỏe hiệu quả ngay tại nhà.

Vmedi – Dịch vụ truyền nước biển tại nhà

Vmedi là một đối tác y tế tin cậy với đội ngũ nhân viên y tế và bệnh nhân tại khu vực TPHCM. Phát triển từ năm 2019, đến nay Vmedi đã có hơn 100+ nhân viên y tế cùng đồng hành và phát triển mạng lưới dịch vụ y tế tại nhà. Truyền nước biển tại nhà cũng là một dịch vụ y tế tại nhà được nhiều người phản hồi rất tích cực.

Với đội ngũ y tế nhiều năm kinh nghiệm và đầy đủ chứng chỉ hành nghề. Vmedi tự tin sẽ là đối tác tin cậy với mọi nhà với các dịch vụ y tế tại nhà nói chung và dịch vụ truyền nước tại nhà nói riêng.

truyen-nuoc-tai-nha-quan-12
Vmedi hỗ trợ dịch vụ truyền nước biển tại nhà quận 12

Đội ngũ y tế chuyên nghiệp và hỗ trợ nhanh chóng

Vmedi có quy trình truyền nước tại nhà quận 12, sàng lọc, nắm bắt bệnh án rõ ràng. Công tác thực hiện, di chuyển nhanh chóng không mất quá nhiều thời gian của bệnh nhân. Vmedi luôn sẵn sàng đáp ứng, cung cấp nhanh chóng và kịp thời nhu cầu sức khỏe của bệnh nhân một cách tốt nhất. Dù là dịch vụ y tế tại nhà nhưng quy trình cũng phải rõ ràng theo chuẩn y khoa:

 • Lên hồ sơ bệnh án, bác sĩ thăm khám tại nhà hoặc nắm rõ tình trạng bệnh nhân thông qua khám bệnh từ xa.
 • Điều dưỡng viên theo y lệnh chỉ định của bác sĩ di chuyển và thực hiện tại nhà bệnh nhân.
 • Lưu trữ hồ sơ đễ hỗ trợ sau này, nắm bắt các loại thuốc đã và đang sử dụng.
 • Các dịch vụ hỗ trợ khác nhanh chóng như: lấy mẫu trả kết quả xét nghiệm tại nhà, chăm sóc giảm nhẹ đối với các bệnh nặng, vận chuyển bệnh nhân nếu có nhu cầu,…

Hỗ trợ y tế tại nhà hiệu quả

Vmedi làm việc trực tiếp với bệnh nhân để lên các kế hoạch chăm sóc cá nhân, bao gồm việc quản lý các bệnh nhẹ tới bệnh lý mãn tính.

Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân sẽ được tư vấn hỗ trợ để gặp gỡ các y bác sĩ phù hợp và kết hợp với các yếu tố cần thiết để chẩn đoán bệnh một cách chính xác nhất.

Đối tượng sử dụng dịch vụ truyền nước biển tại nhà

Dịch vụ truyền nước biển tại nhà quận 12 được phát triển nhằm phục vụ sức khỏe mọi người một cách nhanh nhất. Tất cả các dịch vụ tại vmedi đều nhắm tới những nhu cầu của mỗi người và đặt sức khỏe của mọi người lên hàng đầu.

 • Người cao tuổi, già yếu thiếu dinh dưỡng, suy kiệt khó di chuyển tới các cơ sở y tế.
 • Cung cấp dinh dưỡng cho người có bệnh lý nặng như: ung thư giai đoạn, bệnh mãn tính.
 • Bồi hoàn thể tích nước, điện giải với những bệnh nhân nhiễm các bệnh lý: sốt, suy nhược, tiêu chảy, nôn ói, nhiễm virus,..
 • Người thường xuyên làm việc nặng, hay thức khuya, hay đau ốm,…

Ngoài khu vực quận 12, vmedi cũng hỗ trợ các khu vực khác như truyền nước biển tại nhà Thủ Đức.

Lưu ý khi đặt lịch truyền nước biển tại nhà

Khi lựa chọn loại hình truyền nước tại nhà ở quận 12, bệnh nhân cũng cần lưu ý một số điều như sau:

 • Người lớn tuổi có tiền sử bệnh nặng: tiểu đường, tim mạch, huyết áp,… hỏi ý kiến bác sĩ hoặc đặt lịch bác sĩ khám bệnh tại nhà để nắm bệnh rõ hơn. Không tự ý gọi người đến truyền dịch tại nhà quận 12 khi chưa có chỉ định của bác sĩ với mọi trường hợp.
 • Thông báo cho nhân viên y tế về tiền sử bệnh lý của mình từ trước khi truyền dịch. Khai thác thêm tình trạng hiện tại, các thuốc đã và đang uống.
 • Thông báo cho bác sĩ hoặc nhân viên y tế hỗ trợ nếu có tiền sử dị ứng bất kì.
 • Đặt lịch truyền nước tại nhà ở quận 12 trước 30 phút để có sự chuẩn bị tốt nhất cho bệnh nhân cũng như cho nhân viên y tế.

Đặt lịch truyền nước tại nhà quận 12

Ngoài khu vực quận 12, vmedi cũng hỗ trợ các khu vực khác như: truyền nước tại nhà quận 11 và các quận xung quanh.

Để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho bệnh nhân. Chúng tôi chỉ hỗ trợ tiêm, truyền tại nhà với các trường hợp “khẩn cấp” hoặc đã có chỉ định của bác sĩ trước đó. Bệnh nhân và người nhà không tự ý sử dụng dịch truyền khi chưa có chỉ định của bác sĩ. Việc sử dụng dịch truyền một cách bừa bãi sẽ có nguy cơ như: phù phổi, trụy mạch, sốc phản vệ,…

Nếu bạn chưa có sự thăm khám của bác sĩ, hãy đặt ngay một bác sĩ khám bệnh tại nhà tại hệ thống bác sĩ tại nhà của chúng tôi. Các bác sĩ sẵn sàng hỗ trợ bạn dù bạn ở tại bất cứ khu vực nào trên địa bàn TP HCM.

Liên hệ tới chúng tôi: 0967 434 115

Theo dõi chúng tôi tại: Vmedi – Y Tế Lưu Động

Khi chấp nhận sử dụng dịch vụ truyền nước tại nhà quận 12 đồng nghĩa với việc chấp nhận bộ luật của Telemedicine theo nghị định số 75/2017/NĐ-CP năm 2017 của Chính phủ.

4.8/5 - (13 bình chọn)
About the author

Cảm ơn đã ghé thăm trang website của chúng tôi. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần giải đáp, hãy liên hệ hoặc để lại câu hỏi trên trang page để chúng tôi có thể giải đáp cho bạn. Nếu cần hỗ trợ y tế tại nhà vui lòng liên hệ 0967 434 115 hoặc truy cập trang web: vmedi.com.vn để đặt lịch bác sĩ tại nhà. Vmedi Team.

Related Posts

Leave a Reply