Tiện ích dịch vụ truyền nước biển tại nhà TPHCM

 • Home
 • Tin Tức
 • Tiện ích dịch vụ truyền nước biển tại nhà TPHCM
truyen-nuoc-tai-nha-tphcm

Truyền nước tại nhà một là giải pháp y tế thay thế của bệnh nhân. Với mục đích nhằm tăng cường, hồi phục sức khỏe trong khi bệnh hoặc sau khi bị bệnh. Người ta thường tìm tới dịch truyền nước biển để cảm thấy cơ thể được ổn định hơn. Vậy với những ý kiến đó có thực sự ổn không? Cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Dịch truyền nước biển là gì?

Dịch truyền nước biển mà các bạn thường hay nghe và nói thực chất là một hỗ hợp dung dịch truyền tĩnh mạch bao gồm: Na+, K+, Ca+,… thường có trên trên thị trường với các tên gọi chuẩn như:

 • Dịch truyền NaCl
 • Dịch truyền Ringer Lactate
 • Dịch truyền Glucose

Bác sĩ khi chỉ định sử dụng có tác dụng bù nước, bù điện giải vì trong đó có thành phần điện giải và pH tương tự như của các dịch ngoại bào của cơ thể. Các bác sĩ thường chỉ định sử dụng trong các trường hợp mất nước nặng không thể bồi phụ bằng đường uống, hồi phục cơ thể sau hậu phẫu, giảm thể tích tuần hoàn,…

truyen-nuoc-bien-la-gi
Truyền nước biển là gì

Các loại dịch truyền này về cơ bản cũng là một loại thuốc được cấu tạo bởi các thành phần tổng hợp. Vậy nên nếu quá lạm dụng truyền nước biển tại nhà bừa bãi hoặc sử dụng sai mục đích sẽ dẫn đến nguy hại trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng.

Những tiện ích của dịch vụ truyền nước tại nhà

Với những thành phố lớn hiện nay, việc sử dụng các loại hình dịch vụ y tế truyền nước tại nhà này là rất phổ biến. Người bệnh thường chọn tới những dịch vụ nhanh – gọn – lẹ. Dẫn đến nhu cầu sử dụng các dịch vụ y tế nâng cao sức khỏe tại nhà. Đặc biệt, lợi ích mang lại thì không nhỏ:

 • Vì là môi trường tại gia nên bệnh nhân rất thoải mái nghỉ ngơi.
 • Không cần các thủ tục bệnh viện rườm rà, mất thời gian chờ đợi.
 • Không phải di chuyển xa, cũng đỡ tốn thời gian chờ đợi.
 • Tránh lây bệnh chéo và hạn chế nguy cơ lây nhiễm chéo từ người khác.
 • Đặc biệt rất hữu ích cho người già khó đi lại và trẻ nhỏ khi tiếp xúc với các nguồn bệnh tại chỗ đông đúc.
 • Bác sĩ có thể nắm thêm nhiều thông tin hơn và trao đổi với bệnh nhân lâu hơn về quá trình điều trị.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ truyền nước biển tại nhà

Để đảm bảo quá trình hỗ trợ có chất lượng tốt nhất cần sự an toàn tuyệt đối và giảm thiểu rủi ro trong quá trình truyền nước tại nhà nhà chăm sóc. Dưới đây là một số lưu ý mọi người có thể tham khảo.

 • Không tự ý truyền dịch tại nhà: Chúng tôi khuyến cáo bệnh nhân không nên tự sử dụng dịch truyền tại nhà, kể cáo việc đã sử dụng qua các loại dịch truyền trước đó.
 • Nên khám trước khi quyết định truyền tại nhà: Vì dịch truyền cũng là một loại thuốc nên cần tham vấn ý kiến của bác sĩ hoặc dược sĩ trong các trường hợp.
 • Chọn phương án thay thế thích hợp: Nếu bệnh nhân còn có thể ăn uống được thì khuyến khích đảm bảo dinh dưỡng thay vì sử dụng dịch truyền thay thế để hồi phục cơ thế.
 • Lựa chọn những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ truyền nước biển tại nhà: Sức khỏe là điều rất quan trọng vậy nên lựa chọn những đơn vị uy tín trên thị trường.

Những rủi ro truyền nước biển tại nhà

Đi kèm với những tiện ích mang lại thì dịch vụ truyền nước biển tại nhà cũng mang một số rủi ro tiềm ẩn.

Phản ứng tại vị trí cắm kim dịch truyền

Vùng da tiếp xúc được lấy vein bị sưng tấy, đỏ, phù lên. Điều này có thể gây vỡ vein, viêm tĩnh mạch. Thậm chí một số trường hợp có thể bị hoại tử vùng cắm kim truyền do cắm chệch vein nhiều lần.

Phản ứng toàn thân khi truyền dịch

Điều này khá phổ biến với những trường hợp tự ý sử dụng dịch truyền tại nhà. Người bệnh vào một lượng lớn dịch không đúng và không cần thiết dẫn đến rối loạn điện giải, dị ứng toàn thân, nổi mẫn đỏ khắp người,…

Tệ hơn, nhiều trường hợp bắt đầu tình trạng lên cơn sốt cao, khó thở, tím tái, mất dần ý thức, … Đây là những dấu hiệu của sốc phản vệ – lúc này cần di chuyển gấp tới cơ sở y tế gần nhất.

Truyền dịch quá nhanh dẫn đến sốc

Theo chuẩn phác đồ, bệnh nhân và nhân viên y tế nên lưu ý về tốc độ sử dụng dịch truyền, đặc biệt là trong không gian tại nhà – khi mà không có đủ các dụng cụ hoặc thuốc nếu có trường hợp ngoài ý muốn xảy ra. Nên tuân thủ tốc độ truyền dịch, truyền chậm và theo dõi sát bệnh nhân.

Cảm quan về dịch vụ truyền nước biển tại nhà

Dịch vụ truyền nước biển tại nhà là một dịch vụ thiết thực mang đến nhiều tiện ích giải quyết nhiều vấn đề nhưng cũng mang đến nhiều rủi ro tiềm tàng. Nên lưu ý và cân nhắc sử dụng loại hình dịch vụ này.

Chăm sóc sức khỏe cho bản thân hay những người thân luôn là điều quan trọng mà mỗi người chúng ta đều quan tâm. Vì là một loại hình liên quan trực tiếp đến sức khỏe nên việc lạm dụng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng.

Truyền dịch là một phương pháp hồi phục và cung cấp các chất thiết yếu một cách hiệu quả. Một số dịch truyền có acid amin, vitamin, glucose có tác dụng bù đắp các chất này cho cơ thể có tình trạng mệt mỏi.

Với đội ngũ nhân viên y tế là các y bác sĩ và điều dưỡng cùng kết hợp. Vmedi luôn sẵn sàng để phục vụ, hỗ trợ bệnh nhân và người nhà các dịch vụ như bác sĩ thăm khám tại nhà, truyền nước biển tại nhà tphcm.

Tìm hiểu thêm: Truyền nước hoa quả

Dịch vụ truyền nước biển tại nhà TPHCM

Vmedi là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà. Hoạt động dựa trên nhu cầu của bệnh nhân và đặt an toàn sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu. Với đội ngũ y tế đồng hành có kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu sức khỏe của mọi người.

truyen-nuoc-tai-nha-tphcm
Đặt lịch truyền nước biển tại nhà vmedi
 • Đầy đủ bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ thăm khám tại nhà: Với hệ thống bác sĩ với đầy đủ chứng chỉ khám chữa bệnh hoàn toàn có thể hỗ trợ bệnh nhân một cách tốt nhất.
 • Điều dưỡng lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm: Đội ngũ điều dưỡng/y tá đầy đủ trên khắp các quận huyện TPHCM luôn sẵn sàng hỗ trợ.
 • Chi phí tối ưu – không phụ phí đi kèm: Các case hỗ trợ chỉ từ 380.000đ với dịch vụ truyền nước biển tại nhà bao gồm tất cả mọi thứ.

Làm gì khi cần truyền nước biển tại nhà

Theo đánh giá thì có tới 98% khách hàng sử dụng dịch vụ đều đồng ý rằng. Truyền nước biển tại nhà là phương án thay thế hiệu quả đối so với việc vào việc được bác sĩ thăm khám và truyền dịch. Kịp thời trong việc hỗ trợ cho người bệnh. Vmedi chú trọng vào chất lượng và đảm bảo sức khỏe của mọi người là trên hết. Vậy nên quy trình đặt lịch cũng cam kết rõ ràng và minh bạch:

Quy trình đặt lịch sử dụng dịch vụ truyền tại nhà:

 • Liên hệ tới vmedi qua số điện thoại: 0967.434.115 (zalo)
 • Tư vấn viên sẽ lắng nghe tình trạng sức khỏe của bạn. Lên hồ sơ xử lý ban đầu, Bác sĩ nhận hỗ trợ và hướng sử dụng dịch truyền phù hợp. Với những trường hợp cần bác sĩ thăm khám tại nhà sẽ được lên lịch và nhanh chóng di chuyển đến nơi.
 • Báo giá tất cả chi phí truyền nước biển tại nhà, lên lịch hẹn giờ nhân viên y tế có thể tới hỗ trợ. Tham khảo chi phí tại đây!
 • Nhân viên y tế là điều dưỡng viên lành nghề sẽ là người thực hiện. Sinh hiệu cho bệnh nhân và bắt đầu tiến hành thủ thuật theo chỉ định, hướng dẫn của Bác sĩ.
 • Chăm sóc 1-1 với bệnh nhân, theo dõi sát bệnh nhân.
 • Vmedi chuyển phiếu thu và thông tin nhân viên y tế thực hiện chăm sóc tới người nhà.
 • Thanh toán, tiếp tục theo dõi và chăm sóc khách hàng về sau.

*Tất cả các ca hỗ trợ sẽ được vmedi theo dõi sát sao. Trực phản hồi của bệnh nhân về nhân viên y tế một cách nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm: Truyền nước biển bao lâu

Vmedi mong muốn mang lại cho khách hàng dịch vụ truyền nước tại nhà chất lượng nhất, cam kết có những chỉ định đảm bảo an toàn nhất cho mọi đối tượng bệnh nhân khi có nhu cầu truyền dịch tại nhà.

Vmedi hoạt động ở đâu?

Hiện tại Vmedi đã hỗ trợ tại tất cả khu vực TP HCM như:

Truyền nước biển tại nhà quận 4, quận 8, quận 1, quận 5, quận 3.

Truyền nước biển tại nhà quận 2, quận 9, thủ đức.

Truyền nước biển tại nhà quận 10, quận 11, quận 12, bình tân.

Truyền nước biển tại nhà quận tân phú, tân bình, bình thạnh.

Truyền nước biển tại nhà gò vấp, quận 6, quận 7, bình chánh.

Mỗi khu vực tại tphcm sẽ có số lượng nhân viên y tế tại hệ thống vmedi hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CHĂM SÓC Y TẾ VMEDI

MST: 0317272309 | Hotline: 0967 434 115 (24/7)

Fanpage: Vmedi – Y Tế Lưu Động

Khi chấp nhận sử dụng dịch vụ truyền nước tại nhà đồng nghĩa với việc chấp nhận bộ luật của Telemedicine theo nghị định số 75/2017/NĐ-CP năm 2017 của Chính phủ.

4.9/5 - (37 bình chọn)

Leave A Reply