Dịch Vụ Bác Sĩ Thăm Khám Tại Nhà Nhanh Chóng Tại TPHCM

 • Home
 • Tin Tức
 • Dịch Vụ Bác Sĩ Thăm Khám Tại Nhà Nhanh Chóng Tại TPHCM
Vmedi khám bệnh tại nhà

Dịch Vụ Bác Sĩ Thăm Khám Tại Nhà Nhanh Chóng Tại TPHCM

Dịch vụ y tế tại nhà TPHCM đang là từ khóa tìm kiếm của nhiều gia đình hiện đại, ưa thích sự tiện lợi và hiệu quả trong thăm khám & chăm sóc sức khỏe. Di chuyển xa, thời gian chờ đợi lâu, thời gian khám bệnh ngắn là những trở ngại khiến nhiều người lựa chọn sử dụng các dịch vụ y tế tại nhà. Cùng đọc bài viết sau để có thêm thông tin về dịch vụ và những điều cần biết về dịch vụ này nhé!

Y tế trong tầm tay – Mang cả phòng khám về nhà

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, ngành y tế đã trở nên tiên tiến, hiện đại hơn với mục tiêu chăm sóc bệnh nhân tốt hơn, mang sức khỏe đến mọi người một cách thuận tiện, nhanh chóng hơn. Vì vậy, việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng được xem trọng. Thấu hiểu điều đó và để phục vụ tốt hơn nhu cầu sức khỏe đa dạng của khách hàng, Vmedi kết hợp với đội ngũ nhân viên y tế trên địa bàn TP HCM cung cấp các dịch vụ y tế tại nhà TPHCM. Thay vì di chuyển xa hay tốn thời gian chờ đợi, bạn chỉ cần nhấc điện thoại gọi đến chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và thăm khám tại ngôi nhà riêng của bạn.

Vmedi khám bệnh tại nhà
Vmedi | Khám bệnh tại nhà

Dịch vụ Bác sĩ khám bệnh tại nhà: Trách nhiệm – tận tâm

Được thành lập từ năm 2019, Vmedi đã liên kết với hơn 50 Bác sĩ đã thăm khám trên nhiều chuyên khoa khác nhau đang làm việc tại khu vực TP HCM để thực hiện các nhu cầu khám, điều trị tại nhà của bệnh nhân.

Với đội ngũ Y Bác sĩ có đầy đủ CCHN với nhiều năm kinh nghiệm và đang làm việc tại các phòng khám, bệnh viện trên địa bàn TP HCM. Chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu sức khỏe của mỗi người thân trong gia đình bạn. Tham khảo danh sách bác sĩ tại đây .

Dịch vụ Điều dưỡng chăm sóc tại nhà: Chuyên nghiệp – an toàn

Hiện nay, với nhu cầu chăm sóc sức khỏe tại nhà thì không thể thiếu các kiến thức chăm sóc tại nhà chuẩn y khoa. Vmedi với hành trình mang sự tiện lợi tới ngôi nhà của bạn cung cấp các dịch vụ điều dưỡng chăm sóc, tiêm truyền, sonde,… Với hơn 80+ điều dưỡng luân phiên khắp TP HCM. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn bất kể thời gian nào.

Vmedi khám bệnh tại nhà
Vmedi | Điều dưỡng chăm sóc tại nhà

Với dịch vụ y tế tại nhà TPHCM – dịch vụ điều dưỡng tại nhà, đội ngũ điều dưỡng Vmedi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi. Sự hỗ trợ toàn diện mà Vmedi mang lại sẽ giúp người thân của bạn phục hồi nhanh chóng trong sự an toàn, riêng tư và thoải mái nhất.

Truyền nước biển tại nhà – Có nên không?

Vmedi thường xuyên nhận được câu hỏi như: Vmedi có truyền nước biển tại nhà không? Quận 2 thì Vmedi có tới không? Truyền nước biển tại nhà có nguy hiểm không? … Là một trong những Dịch vụ y tế tại nhà TPHCM, tuy nhiên truyền nước biển tại nhà có nên không mà nhiều khách hàng quan tâm đến vậy, Vmedi sẽ cùng bạn giải đáp thắc mắc này.

Truyền dịch – truyền nước biển mỗi khi cảm thấy mệt mỏi, uể oải, cảm sốt thông thường… mà không cần đi khám bác sĩ. Tuy nhiên, theo các chuyên gia y tế, mặc dù nước biển cần thiết trong quá trình điều trị sức khỏe, thế nhưng người bệnh vẫn không nên tùy tiện sử dụng.

Cơ thể chúng ta có các chỉ số trung bình về đường, muối trong máu, chất điện giải… Nếu các chỉ số này thấp hơn chỉ số trung bình thì bạn cần được bổ sung. Trong khi đó, để biết được cơ thể có cần truyền dịch để bù đắp không, bạn phải làm xét nghiệm máu.

Dịch vụ truyền nước biển tại nhà TPHCM, truyền nước biển tại nhà 24/24 hiện nay đang “nở rộ”. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn những dịch vụ y tế tại nhà TPHCM của các cơ sở uy tín. Vmedi khuyến cáo bạn nên trực tiếp đến các phòng khám có hỗ trợ nhiều trang thiết bị hiện đại để có thể xử lý nhanh chóng các sự cố xảy ra trong quá trình truyền nước tại nhà.

Vmedi khám bệnh tại nhà
Vmedi | Khám bệnh tại nhà

Hiện tại, Vmedi cùng đội ngũ y tế của mình đang hoạt động và hỗ trợ toàn bộ các quận huyện tại TP HCM, vậy nên các vấn đề tiêm, truyền tại nhà sẽ được các chuyên gia, Bác sĩ của Vmedi hỗ trợ tư vấn và truyền dịch tại nhà.

5 Ưu điểm của Dịch Vụ Y Tế Tại Nhà

Những ưu điểm của dịch vụ y tế tại nhà TP HCM mà người nhà nên cân nhắc sử dụng, dưới đây là những ưu điểm mà tham khảo nhé:

1. Không chờ đợi mệt mỏi

Cuộc sống hiện đại xô bồ với áp lực công việc, gia đình, con cái khiến khoảng thời gian dành cho sức khỏe ngày càng ít đi. Cho đến khi gặp phải những triệu chứng của bệnh, bạn mới tất tả thu xếp để đi điều trị. Nếu không muốn tốn quá nhiều thời gian chờ đợi, thì dịch vụ y tế tại nhà TPHCM Vmedi là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn!

2. Không gian riêng tư, thoải mái

So với việc đến những nơi đông người khám bệnh, thì được bác sĩ đến tận nhà thăm khám sẽ riêng tư và thoải mái hơn nhiều. Đặc biệt với những trường hợp bệnh khó di chuyển hoặc phụ khoa, thì dịch vụ y tế tại nhà TPHCM Vmedi chính là giải pháp dành cho bạn.

Vmedi chăm sóc y tế tại nhà
Vmedi chăm sóc y tế tại nhà

3. Thời gian thăm khám tới 30′, bác sĩ và bệnh nhân trao đổi được nhiều thông tin

Áp lực bệnh nhân xếp hàng dài khiến các bác sĩ nhiều khi không thể thăm khám kỹ càng. Điều này khiến họ có thể chưa hiểu hết nguyên nhân, tình trạng bệnh. Trong khi với dịch vụ y tế tại nhà TPHCM Vmedi, thời gian thăm khám tới 30 phút, bác sĩ và bệnh nhân sẽ đươc trao đổi được nhiều hơn. Như vậy, tâm lý của người bệnh cũng sẽ yên tâm và thoải mái hơn, việc điều trị có kết quả nhanh chóng.

4. Không lây nhiễm chéo

Trên thực tế cho thấy, mặt trái rằng bệnh viện hay các cơ sở thăm khám tại là nơi có khả năng lây bệnh cao. Nếu không có các biện pháp chủ động bảo vệ rất dễ dẫn đến tình trạng lây nhiễm chéo, bệnh thêm bệnh.  Bởi tại đây tập trung rất nhiều bệnh nhân với những căn bệnh khác nhau, trong đó có cả những bệnh truyền nhiễm như lao,….

Đến những nơi đông người đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận rủi ro tiếp xúc với nhiều nguồn bệnh. Đó là chưa kể nhiều nơi hiện nay chưa đảm bảo vệ sinh an toàn y tế. Do đó, nếu cần tiêm thuốc, thay băng, massage trị liệu hay truyền dịch thay vì phải di chuyển xa đến, chờ đợi lâu, bạn có thể sử dụng dịch vụ y tế tại nhà TPHCM Vmedi.

5. Thăm khám bệnh kỹ lưỡng

Khi đi khám thông thường, bác sĩ chỉ có thể chẩn đoán thông qua các kết quả xét nghiệm và trao đổi với bệnh nhân. Trong khi nếu, đối với dịch vụ y tế tại nhà TPHCM Vmedi, bác sĩ có thể quan sát môi trường sinh hoạt hằng ngày của bệnh nhân. Từ đó hiểu hơn về nguyên nhân bệnh và hướng dẫn theo đổi thói quen sinh hoạt theo hướng tích cực.

Vmedi Dịch Vụ Y Tế Tại Nhà
Vmedi | Dịch Vụ Y Tế Tại Nhà TPHCM

Vmedi | Những đơn vị tiên phong Dịch vụ y tế tại nhà TPHCM

Vmedi luôn cố gắng từng ngày để hoàn thiện và phát triển các dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sức khỏe của mọi người. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ y tế tại nhà TPHCM và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác của Vmedi như:

 • Bác sĩ thăm khám tại nhà: Khám tại nhà đa dạng chuyên khoa được thực hiện bởi các Bác sĩ thăm khám nhiều năm kinh nghiệm.
 • Truyền dịch, tiêm thuốc tại nhà: Tiêm – truyền theo y lệnh của Bác sĩ.
 • Điều dưỡng chăm sóc tại nhà: Với các kiến thức chuyên môn, điều dưỡng chăm sóc tận tâm, chuyên nghiệm.
 • Cấp cứu vận chuyển bệnh nhân: Xe cấp cứu vận chuyển nhanh chóng với đầy đủ thiết bị cần thiết trên xe.
 • Giao thuốc tại nhà.
 • Lấy mẫu và trả kết quả xét nghiệm tại nhà chất lượng, tiện lợi. Kết bản bản cứng được gửi về tận nhà trong 3-5 ngày, bản mềm sẽ được cập nhật trên bệnh án điện tử trong 24h.
Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà
Vmedi | Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Chi phí dịch vụ y tế tại nhà TPHCM Vmedi bao nhiêu?

Hiện tại, với nhiều sự lựa chọn dịch vụ y tế trên thị trường. Với mức phí chỉ 500.000đ/lượt khám tại nhà. Bạn và gia đình hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí khám bệnh tại nhà của Vmedi. Mỗi dịch vụ y tế tại nhà TPHCM của Vmedi sẽ có các mức giá khác nhau, như là giá dịch vụ rửa vết thương tại nhà sẽ khác với giá tiêm truyền tại nhà… Tuy nhiên, tất cả dịch vụ đều được Vmedi tính toán sao cho hợp lý nhất. V ì vậy, bạn và gia đình hãy yên tâm nhé!

Dịch vụ y tế tại nhà ở TPHCM Vmedi, dịch vụ Bác sĩ tại nhà và dịch vụ Khám bệnh từ xa 24/7, phục vụ nhu cầu khám, chữa bệnh của khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Hãy để Vmedi chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình theo cách tiên tiến và tiện lợi nhất.

Công ty TNHH Dịch vụ Chăm sóc Y Tế Vmedi | Số DKKD 0317272309

Fanpage: Vmedi – Y Tế Lưu Động

Hotline: 0967 434 115

3 Comments

 • Vmedi - Quản trị

  05/07/2022 - 11:01 Chiều

  Bác sĩ tư vấn rất có tâm!!!

 • Vmedi - Quản trị

  05/07/2022 - 11:03 Chiều

  Bác sĩ khám tận tình!!!

 • Vmedi - Quản trị

  05/07/2022 - 11:04 Chiều

  Hãy nhận xét: Bác sĩ Tô Tuấn Vương

Leave A Reply